Yoon Ah, So Hee, Krystal đều chứng minh rằng nhan sắc của họ không hề kém cạnh những diễn viên nổi tiếng.

Tại Hàn Quốc, các nữ diễn viên luôn được đánh giá cao hơn, đẳng cấp hơn thần tượng Kpop. Netizen Hàn cho rằng diễn viên có thần thái khác hẳn, không thể so sánh với những ca sĩ idol. Dù đây là một định kiến vô nghĩa nhưng tồn tại lâu dài trong văn hóa Hàn Quốc. Ngày nay, càng ngày càng có nhiều idol nữ xinh đẹp, chứng minh thần thái của họ không hề kém cạnh những nữ diễn viên.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 1

Lee Yeon Hee được mệnh danh là nữ diễn viên hàng đầu của nhà SM. Tuy nhiên, trong một sự kiện, cô bị dìm hàng bởi khuôn mặt nhỏ, vẻ sang trọng của Victoria (F(x). Yeon Hee đã trang điểm quá nhạt nên kém nổi bật hơn.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 2

Chiều cao, hình thể gợi cảm, mặt đẹp là những đặc điểm giúp Seol Hyun (AOA) áp đảo Park Bo Young khi cả 2 cùng lên nhận giải thưởng.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 3

So Hee có vẻ đẹp lạ, khác biệt nhờ đôi mắt một mí, má bánh bao. Khi đọ sắc cùng nữ diễn viên Jung Yoomi, cô nàng nổi bật hơn hẳn.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 4

Mới đây, Yoon Ah và Ji Won cùng xuất hiện trong một khung hình của lễ trao giải AAA. Nữ thần Kpop khoe góc nghiêng thần thánh, khuôn mặt nhỏ đẹp hơn nữ phụ Hậu duệ mặt trời (phía sau).

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 5

Yoon Ah xứng đáng với danh hiệu mỹ nhân hàng đầu Kpop. Cô nàng tỏ ra không hề thua kém khi đọ sắc với người trẻ hơn Kim Yoo Jung.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 6

Yoon Ah thân thiết với các đàn chị như Son Ye Jin, Song Yoon Ah. Họ thường chụp ảnh chung trong hậu trường. Thành viên SNSD khiến cả antifan cũng phải trầm trồ trước nhan sắc của mình.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 7

Những nữ diễn viên hàng đầu như Song Yoon Ah, Gong Hyo Jin, Son Ye Jin, Lee Min Jung đều góp mặt trong bức ảnh chụp chung ở hậu trường. Na Eun (A Pink) là người duy nhất không phải diễn viên nhưng nhan sắc của cô nàng không hề bị lép vé bên các đàn chị.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 8

Tuổi trẻ, làn da đẹp và vẻ nữ tính giúp Na Eun không bị dìm hàng khi đứng cạnh các diễn viên.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 9

Krystal (F(x) và Park Shin Hye đọ dáng trong buổi ra mắt phim The Heirs. Cả 2 đều sở hữu gương mặt nhỏ, nét đẹp ấn tượng. Sao nhà SM nổi bật hơn nhờ đôi chân thon, hình thể chuẩn.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 10

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 11

Gong Seung Yeon là diễn viên, từng là thực tập sinh ở SM. Sulli có phần nổi trội hơn khi chụp ảnh chung. Cựu thành viên F(x) chứng tỏ mình hoàn toàn xứng đáng xuất hiện trong những tác phẩm điện ảnh lớn.

Loat sao Kpop pha vo dinh kien 'dien vien dep hon idol' - Anh 12

Chiều cao, gương mặt sắc sảo giúp Nana tỏa sáng khi đứng cạnh đàn chị Do Yeon.

Quỳnh Mai