Những bộ phim kinh dị chiếu rạp tháng 10 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một mùa Halloween không kém phần "rùng rợn".

The Disappointments Room (Căn phòng ám ảnh) ra rạp ngày 21/10.

Loat phim kinh di chieu rap trong thang 10 chao Halloween - Anh 1

Bộ phim được thực hiện dựa trên những sự kiện có thật. Sau khi con gái qua đời ngay lúc vừa sinh ra, Dana (Kate Beckinsale), David (Mel Raido) và cậu con trai 5 tuổi Lucas (Duncan Joiner) bèn chuyển tới ngôi nhà mới ở vùng nông thôn. Tại đây, Dana tìm thấy chiếc chìa khóa căn gác mái, mở ra chuỗi sự kiện kinh hoàng liên quan tới chính quá khứ của cô.

Ouija: Origin of Evil (Trò chơi gọi hồn 2) dự kiến ra rạp ngày 28/10.

Loat phim kinh di chieu rap trong thang 10 chao Halloween - Anh 2

Trong phim, khán giả lại một lần nữa chứng kiến những hiện tượng dị thường. Một góa phụ cùng hai cô con gái nhỏ tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình lại mời phải một ác quỷ đích thực vào nhà. Khi đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn của quỷ dữ, cả gia đình phải đối mặt với những nỗi ám ảnh kinh hoàng để có thể giải cứu cô bé.

Bí ẩn song sinh dự kiến ra rạp vào ngày 28/10.

Loat phim kinh di chieu rap trong thang 10 chao Halloween - Anh 3

Bí ẩn song sinh là phim điện ảnh trinh thám, hành động mang yếu tố kinh dị, kể về thế giới bí ẩn của các cặp song sinh. Phim lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh "Song sinh linh thám", kể về cuộc hành trình phá án đầy bí ẩn và bất ngờ của anh chàng thám tử trẻ tuổi Duy Anh.

Hàng loạt vụ án liên quan đến các cặp song sinh đã được anh chàng khám phá và giải đáp trong sự thán phục của những người xung quanh. Nhưng ít ai biết rằng, chính Duy Anh cũng có một người anh em sinh đôi và giữa hai người có một mối liên kết nhiều bí mật.