Con của Hồ Ngọc Hà, MC Phan Anh, Quyền Linh có vốn tiếng Anh khá khi có thể trò chuyện, giao tiếp một cách lưu loát.

Loat nhoc ty nha sao Viet noi tieng Anh troi chay - Anh 1

Subeo - Con trai Hồ Ngọc Hà

Con trai của Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La - bé Subeo là một trong những cậu nhóc nói tiếng Anh khá tốt. Chính bố mẹ Subeo là người từng chia sẻ khá nhiều clip về việc cậu con trai nói tiếng Anh, lúc thì đi chơi với bố mẹ, lúc thì trò chuyện với bạn bè. Các clip này đều thu hút sự chú ý.

Subeo hát bằng tiếng Anh

Subeo nói tiếng Anh trôi chảy khi trò chuyện với bố mẹ

Bản thân Hồ Ngọc Hà là một người nói tiếng Anh trôi chảy. Từ khi đến tuổi đi học, Subeo đã được bố mẹ chọn cho học ở ngôi trường quốc tế. Vì những lý do đó mà việc một cậu bé 6 tuổi có vốn tiếng Anh lưu loát cũng là điều dễ hiểu.

3 nhóc tỳ nhà MC Phan Anh

Gần đây trên trang cá nhân, MC Phan Anh chia sẻ đoạn video về 3 đứa con đáng yêu. Cô bé Bảo Anh cùng hai cậu em trai Bảo Minh và Nhật Minh đã giới thiệu những chú thú bông bằng tiếng Anh. Nhiều khán giả bình luận khen ngợi về khả năng nói tiếng Anh lưu loát của 3 nhóc tỳ.

Con gái Quyền Linh

Bé Lọ Lem (tên thật là Mai Thảo Linh) nhà MC Quyền Linh sở hữu khả năng ngoại ngữ tốt. Trong một clip được chính anh đăng tải trên trang cá nhân cách đây khá lâu, nhiều người cảm thấy thán phục trước khả năng nói tiếng Anh của bé. Cách phát âm, cách nhấn nhá và tốc độ lưu loát là những ưu điểm được khen ngợi dành cho Lọ Lem.