(MegaFun) – Đang khá nổi tiếng trên màn ảnh nhoa Hoa ngữ với nhiều vai diễn nặng ký, thế nên việc những hình ảnh quá khứ hư hỏng của Trương Hinh Dư bị phát tán đã làm dư luận cảm thấy thất vọng.

Trương Hinh Dư đang là cái tên được chú ý sau khi cô liên tiếp góp mặt trong những dự án truyền hình đáng chú ý như Tân thần điêu đại hiệp, Phong Thần Bảng và gần đây nhất là Võ Tắc Thiên (vai Tiêu Phi ).

Trương Hinh Dư vai Đát Kỷ

Cùng thời điểm này, quá khứ hư hỏng của Trương Hinh Dư tiếp tục là chủ đề bàn tán trên mạng. Cư dân mạng còn khẳng định có được nhan sắc như hiện nay, Hinh Dư đã chi không ít tiền làm đẹp và thẩm mỹ.

Trương Hinh Dư tên thật là Trương Yến , nhà ở Côn Minh . Hoàn cảnh gia đình của cô không mấy khá giả, mẹ làm lái xe. Ngay từ năm đầu cấp 2, Trương Hinh Dư đã có quan hệ thân mật với nhiều chàng trai.

Cũng trong giai đoạn này, cô bắt đầu trải nghiệm chuyện tình đồng giới và tham gia nhiều hoạt động “người lớn”. Sau khi tốt nghiệp, Trương Hinh Dư thi vào Học viện Vô Tích và bắt đầu bước vào con đường làm “gái bán hoa” tại các quán bar và karaoke.

Nhờ vào sự yêu chiều của các đại gia, Hinh Dư đã có tiền để làm đẹp và nhan săc của cô ngày càng hoàn hảo hơn. Những bức ảnh vào thời gian này được đăng tải trên mạng cho thấy, Hinh Dư đã sớm lên giường với bạn trai khi chỉ là trẻ thành niên.

Ảnh hư hỏng của Trương Hinh Dư

Vào giai đoạn năm 2011, Hinh Dư được chú ý hơn sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với Ngô Trác Hy sau lần hợp tác chung trong một bộ phim truyền hình.

Chuyện tình của họ không nhận được sự ủng hộ của fan của nam diễn viên họ Ngô. Chia tay tài tử họ Ngô, gần đây, cô lại cặp kè nam tài tử Lý Thần và cũng không nhận được thiện cảm của người hâm mộ.

Trương Hinh Dư luôn xuất hiện trên báo với hình ảnh hở hang...

Đảm nhận vai diễn đa tình hồ ly trên màn ảnh

Còn ngoài đời thì bị tố thường xuyên theo đuổi đàn ông

Khi Hinh Dư xuất hiện trong Phong Thần Bảng với vai Đát Kỷ , nhân vật hồ ly mê hoặc Trụ Vương và làm suy sụp cả một triều đại, khán giả lập tức cho rằng vai diễn này đúng là “đo ni, đóng giày” cho Trương Hinh Dư.

Đát Kỷ - Trương Hinh Dư có sắc đẹp quyến rũ

Hữu Anh