Tờ Huffington Post vừa "khai quật" đoạn băng ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump "ôm và hôn" cựu Hoa hậu Hoàn vũ Jennifer Hawkins trước đám đông hàng nghìn khán giả vào năm 2011.

Lo video ong Trump "chop" va hon cuu Hoa hau Hoan vu - Anh 1

Trong một bài phát biểu tại Sydney, Australia 5 năm về trước, khi nói về việc hành động trả thù để có thể thành công trong đấu trường doanh nhân, ông Trump đã gọi Hawkins lên sân khấu minh họa.

Đầu tiên, ứng viên 70 tuổi này cho biết rất tức giận với cô nàng vì ông nghĩ cô từ chối xuất hiện cùng ông tới sự kiện. Đáp lại lời chất vấn của ông Trump, Hawkins cười lớn giải thích có lẽ có sự sai sót về phía quản lí sắp xếp lịch trình.

Sau một vài câu bông đùa với cựu Hoa hậu, kết thúc bài phát biểu, ông Trump đã bất ngờ vòng tay ôm trọn eo Hawkins và hôn cô ấy. Có thể thấy trong đoạn băng Hawkins tỏ vẻ lúng túng, quay đầu và đặt tay lên ngực ông Trump để né tránh.

Cho đến hiện tại cựu Hoa hậu này vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về đoạn video, cũng như từ chối trả lời câu hỏi về ông Trump.

Đoạn video này chỉ là một trong chuỗi các danh sách bê bối liên quan đến cáo buộc ông Trump "quấy rối tình dục". Trước đó có đến 11 người phụ nữ đã lên tiếng tố cáo ông này có những hành vi suồng sã với họ. Ông Trump đã phủ nhận mọi liên quan và cho biết sẽ kiện những người phụ nữ đó ra tòa sau khi bầu cử Mỹ kết thúc.

Hồng Hạnh (theo B.I)