Thêm nhiều đoạn phim sex có sự xuất hiện của tỷ phú Donald Trump đã bị phanh phui.

Lo them 2 doan phim Playboy co su xuat hien cua Donald Trump - Anh 1

Trump chụp ảnh và phỏng vấn một người mẫu bốc lửa của Playboy (ảnh: CNN)

Chỉ ít ngày sau khi bị phát hiện có mặt trong bộ phim người lớn cho tạp chí Playboy vào năm 2000, tỷ phú Donald Trump lại tiếp tục phải đối mặt với làn sóng chỉ trích sau khi hãng truyền thông CNN “đào xới” thêm 2 cuốn phim của Playboy có hình ảnh của ứng cử viên Tổng thống này

Trong đoạn phim vào năm 1994 với tên “Playboy Centerfold”, tỷ phú New York xuất hiện trong phân cảnh nhỏ ông cầm máy ảnh chụp một người mẫu mặc đầy đủ quần áo và có ngoại hình khá gợi cảm. Sau đó, Trump tới phỏng vấn, trò chuyện với một “chân dài” không kém phần bốc lửa, người có tiềm năng trở thành người mẫu cho Playboy.

Trong một đoạn phim khác được Playboy phát hành vào năm 2001, người xem thấy Trump xuất hiện trong khu vực hậu trường của một show diễn thời trang được tạp chí dành cho đàn ông này tổ chức. Tại đây, doanh nhân bất động sản tay trong tay với hai người mẫu của Playboy cùng với vợ cũ Melania Knauss – người khi đó vẫn đang là bạn gái của ông.

Mặc dù những cảnh quay có Trump không có những hình ảnh “người lớn” hay nội dung khiêu dâm, những nội dung như thế này lại tràn ngập trong các cảnh quay khác.

Trước đó, ứng cử viên đảng Cộng hòa cũng bị phanh phui xuất hiện trong một cuốn phim năm 2000 của Playboy. Trong một phân cảnh nhỏ, Trump xuất hiện ở New York trong vòng vây những người đẹp đang la hét. Ông đã bật một chai sâm panh, để bọt trào lên biểu tượng hình đầu thỏ của tạp chí Playboy.

Đoạn video trên bị tiết lộ không lâu sau khi ông Trump công kích Alicia Machado, cựu Hoa hậu hoàn Vũ năm 1996 là đáng kinh tởm vì lộ một đoạn phim sex cùng bạn diễn trước đó.

Hiện Donald Trump cùng ê-kíp tranh cử của mình vẫn chưa đưa ra bất kỳ lời bình luận nào về cuốn phim của Playboy bị CNN phanh phui.

Huyền Thanh (theo CNN)