Phi Thanh Vân mong muốn ông xã Bảo Duy làm điều này cho mình trong cuộc sống cho đến cuối cuộc đời.

Trên trang cá nhân mới đây của mình, Phi Thanh Vân bất ngờ đăng tải hình ảnh cụ ông đang nhẹ nhàng gội đầu cho cụ bà khá tình cảm kèm dòng chú thích "Dù cho mưa tôi xin đưa em đến cuối cuộc đời" khiến nhiều người nghẹn ngào, xúc động.

Lo su that ve benh tinh, Phi Thanh Van muon chong tre phai lam dieu nay - Anh 1

Hình ảnh tình cảm mà Phi Thanh Vân mong muốn lúc về già

Sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Phi Thanh Vân đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, có lẽ trải qua những giây phút nằm trên giường bệnh, nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" nói riêng và tất cả mọi người nói chung sẽ đều biết trân trọng cuộc sống này hơn. Đồng thời, không ít người cho rằng, sao bao biến cố về sức khỏe cũng như tình cảm, bà mẹ một con càng mong hơn những khoảnh khắc hạnh phúc bên chồng con. Cụ thể, cô như ngầm thể hiện tình yêu với ông xã cũng như muốn được chồng yêu thương và cả hai cùng nắm tay nhau đi đến cuối cuộc đời.

Tuần qua, Phi Thanh Vân được đưa vào bệnh viện cấp cứu vì đột quỵ. Bác sĩ kết luận cô bị thiếu máu lên não, kiệt sức và phổi yếu. Buổi tối xảy xa chuyện, nữ diễn viên đang ở nhà cùng ông xã thì bỗng nhiên cảm thấy choáng váng và mê man không biết gì. Ngay lập tức cô được đưa vào viện cấp cứu. Sau 7 ngày theo dõi, hiện Phi Thanh Vân đã ổn định sức khỏe. Cô được xuất viện, nghỉ ngơi tại nhà và tiếp tục theo dõi tình trạng.

Lo su that ve benh tinh, Phi Thanh Van muon chong tre phai lam dieu nay - Anh 2

Phi Thanh Vân và ông xã Bảo Duy đang rất hạnh phúc

Phi Thanh Vân kể, khi hôn mê, cô thấy mình ở trong một thung lũng tối đen, lạnh lẽo, đáng sợ. Nữ diễn viên cố gắng chiến đấu để giành lại sự sống vì trong tiềm thức cô tin rằng mình sẽ thức dậy được. Giờ qua nguy hiểm, tâm cô trở nên tĩnh lại. Trước cô hay sợ ma, không bao giờ dám xem phim kinh dị nhưng giờ chẳng thấy sợ gì nữa, dù cô vẫn tin thế giới tâm linh là có thật.

Ngọc Anh (TH)/Khoevadep