Có nhiều bằng chứng cho thấy trước khi nổi tiếng, Park Hae Jin từng là tiếp viên quán bar chuyên phục vụ các quý bà độ tuổi trung niên.

Lo qua khu lam trai bao cua dien vien ngoi sao Park Hae Jin - Anh 1

Nam diễn viên ngôi sao từng làm giới yêu phim Hàn Quốc ở Việt Nam điên đảo với vai diễn tiền bối Yoo Jung trong bộ phim Bẫy Tình Yêu (Cheese in the trap) hiện đang phải đối mặt với nguy cơ lớn nhất sự nghiệp mình khi quá khứ của anh một lần nữa bị đào bới và công chúng cho rằng có nhiều bằng chứng cho thấy trước khi nổi tiếng, Park Hae Jin từng là tiếp viên quán bar chuyên phục vụ các quý bà độ tuổi trung niên.

Từ khi ra mắt làng giải trí, tin đồn về quá khứ trai bao của Park Hae Jin chưa bao giờ nguội lạnh. Theo những tin đồn này thì anh từng là một trong những nam tiếp viên đắt giá nhất của một quán bar lớn. Một trong những bằng chứng cho điều này là bức ảnh dưới đây:

Lo qua khu lam trai bao cua dien vien ngoi sao Park Hae Jin - Anh 2

Đây là bức ảnh được cho là chụp ở "nơi làm việc" của Park Hae Jin cùng với những nam tiếp viên khác. Nếu như trước đây, công chúng chỉ dám nghi ngờ mà chưa dám khẳng định sự việc, nhất là khi Park Hae Jin và công ty quản lý của anh luôn luôn phủ nhân tin đồn này, nhưng giờ đây, mọi chuyện đã hoàn toàn khác.

Sự việc bùng phát liên quan đến vụ bê bối của tổng thống Hàn Quốc gần đây, liên quan đến một phụ nữ tên Choi Soon Shil, là bạn lâu năm và là bạn "tâm giao" của tổng thống bị phát hiện là được tiếp cận những thông tin cơ mật và có ảnh hưởng đến những quyết định của tổng thông, từ chuyện ăn mặc cho đến các bổ nhiệm quan trọng trong chính phủ. Do vụ bê bối đang khiến công chúng bàng hoàng và tức giận, mọi chi tiết liên quan vụ việc đều được đào bới, phơi bày trước công chúng, trong đó có nhân vật Go Young Tae, người tình của bà Choi.

Go Young Tae chính là người đã tiết lộ cho truyền thông việc bà Choi can thiệp vào các vấn đề của chính phủ. Nhưng ngay sau khi anh ta tiết lộ thông tin này, lập tức quá khứ trai bao quán bar của Go Young Tae cũng bị tố cáo. Công chúng nhanh chóng phát hiện, người đàn ông mặc áo trắng trong bức ảnh luôn ám ảnh sự nghiệp ngôi sao của Park Hae Jin chính là Go Young Tae.

Bản thân bức ảnh chụp cùng Park Hae Jin nói trên cũng được Go Young Tae đăng trên trang cá nhân của mình trên mạng xã hội. Tuy một số người lên tiếng bênh vực nam diễn viên Park Hae Jin và cho rằng bức ảnh có thể được chụp ở bất cứ thời điểm nào, không thể xác định đó là khi Go Tae Young đang làm trai bao quán bar được. Tuy nhiên, những bức ảnh khác của Go Young Tae hồi năm 2004, khi anh ta đang là nam tiếp viên quán bar, cho thấy thời đó anh ta có cách ăn mặc, kiểu tóc, dây chuyền và thắt lưng "Gucci" y hệt như trong bức ảnh trên.

Lo qua khu lam trai bao cua dien vien ngoi sao Park Hae Jin - Anh 3

Những hình ảnh Go Young Tae khi còn là nam tiếp viên quán bar

Việc đào bới quá khứ của Park Hae Jin không chỉ dừng ở đó. Hồi năm 2010, hàng loạt trang tin đã đưa tin một nam diễn viên nổi tiếng bị phát hiện làm giả hồ sơ bệnh án chứng nhận bị tâm thần phân liệt để trốn nghĩa vụ quân sự. Thông tin này được cảnh sát xác nhận là được phát hiện trong một cuộc điều tra về các nam tiếp viên quán bar trốn nghĩa vụ bằng bệnh án giả. Vào thời điểm đó, cảnh sát khẳng định có đủ chứng cớ chống lại nam diễn viên này, tuy nhiên, do thời hạn khởi tố vụ việc đã hết nên cảnh sát không thể tiếp tục điều tra vụ việc.

Lo qua khu lam trai bao cua dien vien ngoi sao Park Hae Jin - Anh 4

Một số bài báo về vụ việc hồi năm 2010

Về tin đồn này, công ty quản lý của Park Hae Jin đã lên tiếng thừa nhận Park Hae Jin có tiền sử bệnh án nhưng không phải là tâm thần phân liệt mà chỉ là trầm cảm. Đồng thời, công ty cũng hoàn toàn phủ nhận tin đồn nam diễn viên ngôi sao từng là tiếp viên quán bar.

Điều này không thể ngăn cản công chúng có những nhận định của riêng mình. Nhiều người tuyên bố họ có bằng chứng chứng minh quá khứ tiếp viên quán bar của Park Hae Jin vì vụ bê bối của tổng thống đã làm lộ nhiều thông tin về quá khứ của GoYoung Tae và vô tình đã hé lộ quá khứ của Park Hae Jin.

Cuộc điều tra Choi Soon Shil, tâm điểm vụ bê bối, Go Young Tae, tình nhân của bà ta và nhiều người liên quan khác vẫn đang được tiến hành.

Thủy Nguyên