Kết thúc buổi tập tối ngày 3/10, không khó để giới chuyên môn trong nước có thể nhận ra những nhân tố chính của ĐT Việt Nam trong trận gặp CHDCND Triều Tiên tới đây.

Trong buổi tập tối ngày 3/10, ngoài Huy Hùng, Thành Lương và Văn Quyết phải tập riêng bởi những vấn đề chấn thương khác nhau. Tuy nhiên, trong buổi tập này vị chiến lược gia người Hà Tĩnh đã có đầy đủ nhân sự trong tay khi bộ 3 cầu thủ xuất ngoại của HAGL là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường đã có buổi tập cùng các đồng đội sau khi về nước.

Lo nhung nhan to chinh cua DT Viet Nam tran gap CHDCND Trieu Tien - Anh 1

Những nhân tố chính của ĐT Việt Nam dần lộ diện. Ảnh: Internet.

Sau buổi tập tối qua của ĐT Việt Nam , không khó để giới chuyên môn trong nước nhận ra những nhân tố chính sẽ được trao suất đá chính trong trận gặp CHDCND Triều Tiên tối ngày 6/10 tới đây.

Kể từ khi được bổ nhiệm dẫn dắt đội tuyển Việt Nam, sơ đồ chiến thuật 4-1-4-1 luôn được HLV Hữu Thắng yêu thích. Trong 4 thủ môn đội tuyển Việt Nam triệu tập lần này, Nguyên Mạnh chắc chắn sẽ được trao cơ hội trong khung gỗ đội tuyển.

Bộ tứ hỗ trợ Nguyên Mạnh ở hàng phòng ngự là Đình Đồng (phải), cặp trung vệ Đình Luật, Ngọc Hải và cánh trái dễ thuộc về Văn Thanh, ngôi sao của HAGL đã thi đấu rất ấn tượng trong màu áo HAGL trong mùa giải vừa qua. Ở khu vực giữa sân, Tuấn Anh và Xuân Trường có thể được chọn làm cặp tiền vệ trung tâm. Ở vị trí thấp nhất hàng tiền vệ Hoàng Thịnh của FLC Thanh Hóa không có đối thủ.

Ở hai biên, Đinh Thanh Trung và Văn Toàn có thể đá chính từ đầu, mặc cho Thành Lương và Văn Quyết đang có phong độ ổn định. Những phương án dự phòng cho bộ đôi này có thể là Trọng Hoàng, Huy Toàn, Phi Sơn, Minh Tuấn. Trên hàng công, Công Vinh gần như như đã chắc xuất, tiền đạo này đã được được bố trí đá tập ở vị trí mũi nhọn.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Đức Văn | 07:35 04/10/2016