Cuốn "nhật ký sex" bị lộ, ghi lại những màn vui vẻ của một nữ tiếp viên hàng không Hà Lan với các đồng nghiệp của mình đang trở thành tâm điểm của một cuộc chiến pháp lý với chính chồng bà.

Lo 'nhat ky sex' voi dong nghiep gay soc cua tiep vien hang khong - Anh 1

(Ảnh minh họa: Alamy)

Daily Mail cho biết nữ tiếp viên hàng không trên thuộc hãng hàng không giá rẻ Transavia, năm nay 46 tuổi, đã lưu một cuốn nhật ký ướt át về những cuộc tình của mình với đồng nghiệp.

Không may là người chồng của nữ tiếp viên này đã phát hiện thấy và "nổi cơn tam bành", quyết định làm to chuyện bằng cách đưa chúng cho báo giới Hà Lan khai thác. Người chồng cho biết muốn công khai công bố mọi chi tiết trong cuốn nhật ký.

Nội dung cuốn nhật ký được cho là gồm chi tiết những lẫn "quan hệ" với các đồng nghiệp nam trên cùng chuyến bay, khi thì ngay tại các điểm dừng chân, đôi lúc là tại khách sạn.

Lo sợ scandal cá nhân trên có thể ảnh hưởng đến uy tín của mình, Transavia đã nhờ tới tòa án can thiệp, nhằm ngăn chặn việc phát tán cuốn nhật ký.

Hãng hàng không này đã can thiệp để giúp đỡ nữ tiếp viên đứng tên gửi đơn lên tòa án yêu cầu ngăn chặn việc làm của chồng mình. Phán quyết sẽ được đưa ra vào ngày 24/10 tới.

Được biết Transavia cũng yêu cầu các nhân viên của mình không được tiếp xúc và trả lời báo chí về vụ việc trên

T.M (Theo Daily Mail)