Dù đoàn phim Họa Bì 2 thông báo trước đó sẽ chính thức công bố ca sĩ thể hiện nhạc phim chủ đề vào ngày công chiếu phim tại Thành Đô vào ngày 14/6 này, thế nhưng vào tối hôm qua (13/6), cộng đồng mạng lại lan truyền đến 2 phiên bản MV khác nhau được xem là ca khúc chủ đề của phim với 2 tên gọi "Họa Tình" và "Họa Ảnh". Sự xuất hiện cùng lúc 2 phiên bản ca khúc chủ đề khác nhau với nội dung MV khá bài bản đã làm dấy lên làn sóng bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Dù đoàn phim Họa Bì 2 thông báo trước đó sẽ chính thức công bố ca sĩ thể hiện nhạc phim chủ đề vào ngày công chiếu phim tại Thành Đô vào ngày 14/6 này, thế nhưng vào tối hôm qua (13/6), cộng đồng mạng lại lan truyền đến 2 phiên bản MV khác nhau được xem là ca khúc chủ đề của phim với 2 tên gọi "Họa Tình""Họa Ảnh". Sự xuất hiện cùng lúc 2 phiên bản ca khúc chủ đề khác nhau với nội dung MV khá bài bản đã làm dấy lên làn sóng bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn, thu hút sự quan tâm của giới truyền thông.

Poster của MV "Họa Ảnh" (Nguồn ảnh: hunantv)

Trong 2 MV được xem là nhạc phim của Họa Bì 2 được các fan truyền nhau trên mạng hiện nay, ca khúc "Họa Ảnh" gây ấn tượng với người xem bởi nữ ca sĩ trẻ A Như Na trong tà áo trắng thanh thoát cổ điển, tăng thêm màu sắc huyền bí của cả MV.

A Như Na (Nguồn ảnh: Baike)

Phiên bản "Họa Tình" cũng khiến fan thích thú không kém và được dự đoán đây mới là "nhạc phim thật sự" được thể hiện bởi ca sĩ trẻ Diêu Bối Na trực thuộc công ty Hoa Nghị Huynh Đệ, đơn vị sản xuất phim Họa Bì 2 lần này.

Diêu Bối Na. (Nguồn ảnh: Sina)

Trước thông tin 2 phiên bản đều được cho là nhạc phim chính thức này, đại diện đoàn phim Họa Bì 2 không trả lời mà chỉ lấp lửng cho đăng tải trên trang xã hội weibo rằng: "Gần đây có nhiều phiên bản nhái theo phim Họa Bì 2, trước hết chúng tôi rất cảm ơn các bạn đã dành nhiều tình cảm cho bộ phim và đồng thời muốn nhắc nhở mọi người, ca khúc chính thức vẫn chưa được chúng tôi lên tiếng công bố chính thức nhưng hứa hẹn sẽ vượt ngoài sức tưởng tượng của các bạn về sự tuyệt vời của nó!"

MV "Họa Ảnh" - Nguồn: Youtube

MV "Họa Tình" - Nguồn: Youtube

Tối nay (14/6), đoàn phim Họa Bì 2 sẽ có buổi công chiếu đầu tiên ra mắt khán giả Thành Đô, tuy nhiên buổi họp báo hôm nay sẽ vắng mặt 2 nữ chính quan trọng Châu Tấn và Triệu Vy. Đoàn phim cho biết, Triệu Vy hiện đang bận rộn bảo vệ luận án tốt nghiệp thạc sĩ và đang gấp rút hoàn thành tác phẩm điện ảnh đầu tay nên không thể góp mặt trong đêm ra mắt phim tại Thành Đô lần này.

Triệu Vy sẽ vắng mặt trong buổi công chiếu tại Thành Đô. (Nguồn ảnh: Weibo)

Về phía Châu Tấn, đại diện của cô cho biết cô đang đảm nhận vai trò đại sứ bảo vệ môi trường Liên Hiệp Quốc, hiện cô đang thực hiện hành trình đến Brazil cùng Angelina Jolie để giải quyết những vấn đề cấp bách trong việc bảo vệ môi trường và phát triển xã hội tại đất nước này theo dự án của Liên Hiệp Quốc, chính vì vậy sẽ không thể có mặt trong đợt tuyên truyền Họa Bì 2 lần này.

Hình ảnh mới nhất trong "Họa Bì 2" vừa tung ra đêm 13/6. (Nguồn ảnh: QQ)

Châu Tấn cho biết lịch trình hoạt động cùng Liên Hiệp Quốc đã được quyết định từ năm ngoái, cô cảm thấy rất tiếc khi không thể sát cánh cùng dàn diễn viên trong đợt tuyên truyền phim, tuy nhiên bản thân cô rất nóng lòng chờ đón phản ứng của khán giả khi Họa Bì 2 công chiếu.

Họa Tình