Sau bức tâm thư của Trấn Thành về việc Hari Won mất hợp đồng quảng cáo vì bị truyền thông làm xấu hình ảnh, một vài lý do khác được dân mạng truyền tay nhau.

Sau tin đồn đám cưới được lan truyền, Trấn Thành - Hari Won lại vừa gây bão dư luận khi nam diễn viên hài chia sẻ bức tâm thư khá dài trên trang cá nhân gửi đến truyền thông. Nội dung bức tâm thư Trấn Thành bày tỏ sự bức xúc khi tình yêu giữa anh và Hari bị thêu dệt, soi mói quá nhiều và có nhiều luồng thông tin viết sai sự thật ảnh hưởng đến hình ảnh của anh và bạn gái.

Lo nguyen nhan Hari Won mat hop dong khac han loi Tran Thanh cau cuu truyen thong? - Anh 1

Anh viết: "Tôi là 1 nghệ sỹ có sức lao động và lòng tự trọng! Hariwon cũng thế! Chúng tôi được khán giả yêu thương bởi sản phẩm nghệ thuật, cá tính bản thân và sự lao động nghiêm túc chứ không phải bởi SCANDAL. Chúng tôi yêu nhau và đến với nhau 1 cách đàng hoàng, trong sáng và không hề làm trái bất cứ một luân thường đạo lý nào của một con người cơ bản!

Ngoài một số báo chính thống đăng tin đúng sự thật thì có quá nhiều báo cứ thêu dệt và xào chẻ mọi hoạt động của chúng tôi và làm cho hình ảnh của chúng tôi "có cảm giác như cực kỳ xấu xa trong mắt công chúng"!!!!

Hay : "Chúng tôi không có nhu cầu tạo SCANDAL cho mối tình này. Chúng tôi muốn được yêu một cách thầm lặng và bình thường như bất cứ cặp đôi nào trên Thái Dương Hệ này.

Có thể một số khán giả nói chúng tôi thể hiện tình cảm 1 cách quá đáng, chiêu trò. Hôn nhau nơi công cộng, làm lố. Nhưng thưa, đó là cách sống của cả 2 đứa từ trước tới giờ, chúng tôi ko hề cố tạo. Khi Hari quen anh Đạt cũng vậy và khi tôi quen Mai Hồ, tôi cũng y như vậy. Nó chỉ khác nhau ở chỗ là có ai chụp lén và đem những hình ảnh đó ra mổ xẻ hay không thôi"...

Chúng tôi đã bị đăng oan bao nhiêu vụ: từ chuyện đến với nhau bị chụp lén giữa lúc 3h sáng, rồi những bức ảnh hôn nhau, rồi Ngô Kiến Huy, rồi Vy Oanh, rồi Hari có bầu, rồi chiêu trò pr đám cưới v.v....... Những gì quý vị khán giả đọc ĐỀU KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT 100%!!!!!! Mỗi lần đăng sai, mỗi lần hình ảnh bị xấu đi là mỗi lần chúng tôi stress nặng, mất show, mất quảng cáo, mất dự án. Tổn thất một cách trầm trọng. Nhưng vì phản ứng của dư luận quá gay gắt, nên chúng tôi im luôn, không dám thanh minh. Vì càng nói là càng bị cho là ngụy biện.

Theo Trấn Thành chia sẻ, thì Hari được bác sĩ Hàn Quốc chứng thức chứng nhận bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, Hari sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép.

Sau khi thông tin lan truyền, Trấn Thành nhanh chóng gỡ dòng trạng thái. Trên mạng xã hội, một phóng viên vừa tiết lộ mình có quen với ngân hàng hủy hợp đồng với Hari Won đồng thời cho biết lý do khiến Hari mất hợp đồng là do hét cát xê quá cao chứ không phải do những scandal, phải chăng đây có phải là sự thật?

Lo nguyen nhan Hari Won mat hop dong khac han loi Tran Thanh cau cuu truyen thong? - Anh 2

Chia sẻ của một độc giả làm trong lĩnh vực truyền thông.

Lo nguyen nhan Hari Won mat hop dong khac han loi Tran Thanh cau cuu truyen thong? - Anh 3

Một vài ý kiến bất lwoij cho Hari - Trấn Thành.

Đình Phong