Mới đây, phía quản lý của Hari Won vừa lên tiếng phản pháo thông tin Trấn Thành – Hari Won sẽ kết hôn vào ngày 25/11 như nhiều báo đã đăng tin trong thời gian qua.

Theo đó, quản lý hiện tại của Hari Won cho rằng giọng ca “Anh cứ đi đi” sẽ xuất ngoại để lưu diễn từ 18/11 đến 02/12, vì vậy lễ cưới chắc chắn sẽ không thể diễn ra như lời đồn.

Người này chia sẻ: “Hari sẽ biểu diễn ở Mỹ từ ngày 18/11 đến ngày 2/12. Hợp đồng ký rồi nên nếu muốn đám cưới chạy mua phi thuyền bay đi bay về mới kịp”.

Lo ngay cuoi chinh thuc cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 1

Dòng trạng thái mới nhất của quản lý Hari Won đề cập về đám cưới sẽ không diễn ra ngày 25/11.

Tuy vậy, theo xác minh của Báo điện tử Người Đưa Tin , hiện Trấn Thành đã chốt ngày diễn ra đám cưới chính thức là 25/12 chứ không phải 25/11 như nhiều thông tin đăng tải, tại một trung tâm hội nghị tiệc cưới khá lớn tại TP HCM. Với sức chứa của nơi mà Trấn Thành đặt tiệc, sẽ có khoảng 500 đến 700 khách mời tham gia sự kiện trọng đại này của cặp đôi.

Với mối quan hệ khá rộng của cá nhân Hari Won và Trấn Thành, đám cưới sẽ có đông đảo các nghệ sĩ, ngôi sao, bạn bè thân thiết với Trấn Thành, chắc chắn không thể thiếu như Việt Hương, Thu Trang, Trường Giang, Tiến Luật, Hoài Linh... Buổi tiệc sẽ diễn ra với sự bảo vệ nghiêm ngặt, an ninh được thắt chặt tuyệt đối.

Lo ngay cuoi chinh thuc cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 2

Hình ảnh Trần Thành cùng Hari Won đi lưu diễn tại Tiệp Khắc.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Hari Won chia sẻ về đám cưới trong mơ của mình: “Đó là một buổi tiệc ấm cúng, có từ 100 đến 200 khách gồm bạn bè thân và gia đình. Tôi sẽ không tổ chức ở khách sạn sang trọng mà mời mọi người vào một quán ăn tôi cảm thấy ngon, hoặc mở tiệc kiểu buffet ở công viên, hay vui chơi ngoài biển. Tôi không thích làm rầm rộ. Tôi sợ mời khách mà mang đến cho họ áp lực việc bỏ phong bì thế nào. Tôi mong mọi người đến bằng tấm lòng và chúc phúc cho chúng tôi. Mong ước là vậy nhưng nhiều khi đến lúc cưới thật tôi lại muốn mời thật nhiều khách để chứng kiến giây phút hạnh phúc nhất cuộc đời cũng nên.”

Trấn Thành và Hari Won công khai mối quan hệ tình cảm kể từ đầu năm 2016, cả hai vướng khá nhiều tai tiếng trong thời gian yêu nhau. Ngày 12/7 vừa qua, Trấn Thành cũng bị bắt gặp cầu hôn bạn gái Hari Won tại một nhà hàng sang trọng, kín đáo, ngay sau khi cô vừa lưu diễn ở Mỹ về.

Lo ngay cuoi chinh thuc cua Tran Thanh – Hari Won - Anh 3

Nếu đám cưới của Trấn Thành - Hari Won diễn ra theo đúng ngày dự kiến, đây có thể được xem là một trong những sự kiện showbiz được chú ý nhất dịp cuối năm 2016.

Thiếu Gia