Hình ảnh Hồ Ngọc Hà ôm thân mật một người đàn ông được cho là đại gia Chu Đăng Khoa đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội hôm nay.

Lo hinh anh Ho Ngoc Ha om tinh tu 'dai gia kim cuong' Chu Dang Khoa tai My - Anh 1

Hồ Ngọc Hà thân mật bên Chu Đăng Khoa tại Mỹ (Ảnh: Facebook)

Những hình ảnh được ghi lại trên đường phố New York, Mỹ. Ngoài ôm, nữ ca sĩ cùng người tình tin đồn còn khoác tay thân mật khi cùng nhau băng qua đường.

Lo hinh anh Ho Ngoc Ha om tinh tu 'dai gia kim cuong' Chu Dang Khoa tai My - Anh 2

Cả hai khoác tay thân mật (Ảnh: Facebook)

Được biết, Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ, cũng trùng vào dịp sinh nhật tuổi 32 của người đẹp. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chia sẻ cảm giác vui mừng vì được đón tuổi mới ở thành phố mình yêu thích. Đồng hành trong chuyến đi này của cô còn có NTK Lý Quí Khánh và ca sĩ Quế Vân.

Lo hinh anh Ho Ngoc Ha om tinh tu 'dai gia kim cuong' Chu Dang Khoa tai My - Anh 3

Dịp lưu diễn này trùng với sinh nhật tuổi 32 của Hồ Ngọc Hà (Ảnh: Facebook)

Những hình ảnh đầu tiên của Hồ Ngọc Hà bên đại gia Chu Đăng Khoa xuất hiện vào khoảng tháng 5/2015. Gần đây, tình cảm của nữ ca sĩ bị đồn là đang bị gián đoạn. Tuy nhiên, tin đồn được chứng minh không chính xác khi giữa tháng 11/2016, Hồ Ngọc Hà đã sử dụng chiếc xe của đại gia Chu Đăng Khoa khi đến tham dự một sự kiện thời trang. Cùng với những hình ảnh rò rỉ ngày hôm nay, có thể thấy nữ ca sĩ vẫn đang hạnh phúc bên tình yêu hiện tại.

Lo hinh anh Ho Ngoc Ha om tinh tu 'dai gia kim cuong' Chu Dang Khoa tai My - Anh 4

Nữ ca sĩ xuất hiện bên siêu xe của đại gia Chu Đăng Khoa ngày 16/11. (Ảnh: Trí thức trẻ)

T.H