Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao hình ảnh Hồ Ngọc Hà ôm chặt "đại gia kim cương" ở Mỹ.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao truyền tay nhau loạt ảnh Hồ Ngọc Hà thân thiết bên một người đàn ông được cho là "đại gia kim cương" ở Mỹ. Được biết Hồ Ngọc Hà đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ cùng ê-kíp của mình. Chuyến đi lần này còn có hai người bạn thân thiết của cô là Lý Quí Khánh và Quế Vân. Ngoài việc đi công tác thì cô còn kết hợp nghỉ ngơi đón mừng sinh nhật sớm.

'Lo' hinh anh Ho Ngoc Ha om chat 'dai gia kim cuong' o My? - Anh 1

'Lo' hinh anh Ho Ngoc Ha om chat 'dai gia kim cuong' o My? - Anh 2

Hình ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương.

Trước đó, vào tối ngày 16/11, khi Hồ Ngọc Hà có mặt tại sự kiện của một thương hiệu thời trang. Tại sự kiện này Hồ Ngọc Hà đã dùng chiếc xe của bạn trai hiện tại là đại gia Chu Đăng Khoa để đến tham dự.

'Lo' hinh anh Ho Ngoc Ha om chat 'dai gia kim cuong' o My? - Anh 3

Trước đó Hồ Ngọc Hà đi xe của đại gia kim cương.

Tháng 5/2015, Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương Chu Đăng Khoa lần đầu tiên bị phát hiện khi đang vui chơi tại một quán bar ở TP HCM. Những tấm ảnh này ngay lập tức được lan truyền trên mạng với tốc độ chóng mặt và khiến nữ ca sĩ trở thành tâm điểm của dư luận. Thời điểm đó, thông tin giọng ca "Cô đơn giữa cuộc tình" đã chia tay chồng - doanh nhân Nguyễn Quốc Cường - đã rộ lên. Lần lượt sau đó, đôi tình nhân bị bắt gặp khi dạo phố ở Hà Nội, cùng du lịch tại Singapore, Thái Lan. Sau đó, vì quá nhiều ồn áo liên quan đến chuyện tình cảm nên Hồ Ngọc Hà và đại gia Chu Đăng Khoa không còn xuất hiện cùng nhau ở những nơi đông người nữa nên những tưởng rằng đại gia đã quay về với gia đình.

Vân Anh (TH)/Khoevadep