Trải qua gần 2 tháng với 3 vòng thi đầy tính cạnh tranh, Bản lĩnh nhà đầu tư 2016 đang tiến đến chặng đường cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân trong số 5 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường Đại học hàng đầu.

"Bản lĩnh Nhà đầu tư"- là một cuộc thi thường niên về Tài chính và chuyên sâu về Chứng khoán duy nhất tại Học viện Ngân hàng, dành cho tất cả các bạn sinh viên đam mê lĩnh vực kinh tế, tài chính của các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội do CLB Chứng khoán SEC - Học viện Ngân hàng tổ chức.

Cuộc thi năm nay đã thu hút được 500 thí sinh tham gia đến từ nhiều trường đại học khác nhau trên thành phố Hà Nội và sau 3 vòng thi kéo dài gần 2 tháng qua: Test sơ loại; Thử tài phân tích; Thử thách thị trường, cuộc thi đã đi đến chặng cuối cùng để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất.

Lo dien Top 5 chung ket 'Ban linh nha dau tu 2016' - Anh 1

Vượt qua hơn hàng trăm thí sinh tài năng, top 5 thí sinh xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện: Lê Đức Anh- Đại học Kinh tế quốc dân; Trần Phúc Hùng- Đại học Kinh tế quốc dân; Nguyễn Tiến Hưng- Học viện Ngân hàng; Trần Quang Huy- Học viện Ngân hàng; Phùng Thị Thanh Tâm- Đại học ngoại thương.

5 mảnh ghép với 5 phong cách khác nhau hứa hẹn sẽ tạo ra một đêm chung kết bùng nổ và đầy kịch tính. Liệu ai sẽ là người được xướng tên trên bục vinh quang? Ai sẽ là người khẳng định được bản lĩnh của mình trước các đối thủ khác? Hãy cùng chờ đợi đêm chung kết “Shining"- Bản lĩnh nhà đầu tư 2016.

Thời gian: 18h30 Thứ 5 ngày 24/11/2016

Địa điểm: Hội trường lớn Học viện Ngân hàng

Thông tin chi tiết theo dõi tại:
Fanpage: https://www.facebook.com/banlinhnhadautu.sec/?fref=ts
Event: https://www.facebook.com/events/375111529489885/
Hotline: 096 215 0318 (Mr. Hưng)