Cơ quan công an xác định, ít nhất có thêm hai người đàn ông ở miền Tây bị Trần Thị Mái Em gây mê để cướp tài sản sau khi cùng nữ quái vào nhà nghỉ "tâm sự".

Lo dien them 'ban tinh' cua nu quai cuop tai san sau khi 'tam su' - Anh 1

Lộ diện thêm "bạn tình" của nữ quái cướp tài sản sau khi "tâm sự"

Liên quan đến vụ nữ quái Trần Thị Mái Em quyến rũ nhiều đàn ông để gây mê cướp tài sản trên địa bàn huyện Chợ Mới, An Giang, thông tin trên Zing.vn, ngoài ông Cao Văn Bén (49 tuổi), đến chiều 7/10, Công an huyện Chợ Mới xác định được thêm 2 nạn nhân ở Kiên Giang và An Giang.

"Do đây là chuyện nhạy cảm bởi Mái Em cùng nạn nhân vào nhà trọ nên chúng tôi bảo vệ danh tính nạn nhân. Thông tin về tài sản mà các nạn nhân bị Em cướp sẽ được Công an An Giang thông tin đến báo chí vào tuần sau", một cán bộ công an thông tin.

Thủ đoạn đánh thuốc mê, cướp tài sản của nữ quái

Mọi việc bắt đầu khi cơ quan công an nhận được tin báo có một nhóm người bắt giữ một người phụ nữ để giải quyết vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Ngay sau đó lực lượng CSĐT tội phạm về TTXH Công an huyện nhanh chóng kết hợp với Phòng PC45 Công an tỉnh xác minh làm rõ sự việc.

Qua điều tra, phát hiện người phụ nữ bị nhóm đối tượng bắt giữ là Trần Thị Mái Em (35 tuổi, ngụ xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang).

Tại cơ quan Công an, Em khai nhận, vào khoảng 11h ngày 14/9, ông Cao Văn Bén (49 tuổi, ngụ trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang) điện thoại cho Em rủ đi uống nước, sau đó chở nhau vào nhà trọ ở thị trấn Mỹ Luông "tâm sự".

Lúc này, ông Bén mang theo gần 170 triệu đồng và đeo trên người gần 4 lượng vàng 24K. Khi vào nhà trọ, Em gọi một lon nước tăng lực, rồi bảo ông Bén đi tắm.

Lợi dụng lúc ông Bén vào nhà tắm, Em cho thuốc mê vào lon nước tăng lực. Khi ông Bén tắm xong, Em đưa cho ông này uống rồi mê man không biết gì.

Sau đó, Em lấy hết tiền, vàng trên người ông Bén chuồn khỏi nhà trọ. Đến 17h cùng ngày, ông Bén tỉnh lại phát hiện mất tài sản nên nhờ chủ nhà trọ đưa về nhà.

Lo dien them 'ban tinh' cua nu quai cuop tai san sau khi 'tam su' - Anh 2

Các đối tượng Cao Văn Bé, Trần Thị Mái Em, Trần Thanh Toàn (Bẻo Bô). Ảnh: Cơ quan công an cung cấp.

Nhờ giang hồ đòi tiền của người tình

Ông Cao Văn Bén có nghề cho vay tiền góp, thường đến thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới để giao tiền.

"Ông Bén thường mang theo nhiều tiền nên lọt vào tầm ngắm của Mái Em. Em là đối tượng không nghề nghiệp ổn định, chưa lập gia đình, chuyên dùng nhan sắc của mình để quyến rũ đàn ông có tiền, ham của lạ. Đối tượng và ông Bén vào nhà trọ nhiều lần", lãnh đạo UBND thị trấn Mỹ Luông thông tin.

Cay cú vì bị "người tình" lột hết tài sản, thay vì đến cơ quan chức năng trình báo, hợp tác để lấy lại tài sản ông Bén đến nhờ Trần Thanh Toàn (32 tuổi, ngụ thị trấn Mỹ Luông, huyện Chợ Mới, An Giang), một đối tượng cộm cán ở địa phương cùng đám đàn em ở huyện Chợ Mới, gồm:

Võ Minh Trí (27 tuổi), Nguyễn Phú Thịnh (23 tuổi), Trần Phước Tuấn (42 tuổi), Nguyễn Tấn Thành (29 tuổi), Trần Lê Tuấn Khanh (34 tuổi) và Nguyễn Trọng Nghĩa (22 tuổi), lên kế hoạch bắt Em lấy lại tài sản.

Ngày 21/9, ông Bén nhận điện thoại của Tuấn báo tin phát hiện Em ở khu vực nhà trọ 999 (xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới). Ông Bén điện thoại cho Toàn đã tìm thấy Em và nói Toàn "điều" đệ tử đến bắt Em.

Tại nhà trọ 999, phát hiện ông Bén, Em bỏ chạy, nhưng bị các đối tượng Thành, Tuấn, Khoa bắt được đưa về quán giải khát Khang 79 của Toàn ở thị trấn Mỹ Luông.

Tại đây, Toàn nói Em phải trả lại số tài sản lấy được cho ông Bén. Em nói có xe SH để đem cầm rồi trả tiền cho ông Bén.

Khi đó, Toàn buộc Em tháo hết vàng đang đeo trên người ra và cho đàn em đi bán được trên 69 triệu đồng; đồng thời làm giấy mua bán xe Honda SH của Em 75 triệu đồng.

Toàn cho người viết giấy nợ với nội dung Em nợ ông Bén 280 triệu đồng, đã trả được 145 triệu đồng còn thiếu 135 triệu đồng. Toàn cho Em thời hạn 2 tháng phải trả hết nợ còn lại cho ông Bén và buộc ký vào tờ ghi nợ, sau đó cho Em về.

Ngay sau đó, cơ quan công an cũng đã bắt giữ Nguyễn Văn Tú (31 tuổi, ngụ xã Long Điền B, huyện Chợ Mới) về hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Phá nhanh vụ án đánh thuốc mê, cướp tài sản táo tợn. Nguồn: ANTV.

Tổng hợp

theo Trí Thức Trẻ