Chàng thanh niên cao lớn, bảnh trai được vợ chồng ngôi sao Hong Kong rất yêu chiều.

Lo dien nguoi thua ke 1,2 ty NDT cua Chau Nhuan Phat - Anh 1

Hình ảnh vợ chồng Châu Nhuận Phát - Trần Hội Liên cùng một chàng trai trẻ tuổi ăn tối mới đây được tờ Oriental ghi lại và gây chú ý. Theo một nguồn tin, người thanh niên cao lớn, sáng sủa này là con nuôi của cặp đôi và được họ chăm sóc từ khi còn đỏ hỏn. Để giữ bí mật, họ gửi cậu sang nước ngoài suốt những năm qua. Theo một nguồn tin khác, thanh niên này là con của anh trai bà Trần Hội Liên, và được bà nhận làm con nuôi.

Lo dien nguoi thua ke 1,2 ty NDT cua Chau Nhuan Phat - Anh 2

Châu Nhuận Phát vui vẻ chụp hình chung khi có fan nhận ra anh. Trong khi đó, chàng trai trẻ say sưa trò chuyện với mẹ nuôi. Anh được cho là người thừa kế khối tài sản 1,2 tỷ NDT (gần 200 triệu USD) của vợ chồng ngôi sao họ Châu.

Lo dien nguoi thua ke 1,2 ty NDT cua Chau Nhuan Phat - Anh 3

Lo dien nguoi thua ke 1,2 ty NDT cua Chau Nhuan Phat - Anh 4

Chàng thanh niên lọt vào tầm ngắm paparazzi. Bố mẹ nuôi của anh nổi tiếng giàu có trong giới nghệ sĩ, tuy nhiên hai người sống giản dị đến tằn tiện: họ di chuyển bằng xe bus, mua đồ rẻ tiền ở phố chợ đêm, ăn hàng quán bình dân...

Lo dien nguoi thua ke 1,2 ty NDT cua Chau Nhuan Phat - Anh 5

Theo một nguồn tin, chàng trai đã học xong ở Australia và về Hong Kong sinh sống. Nhiều hình ảnh anh đi cùng mẹ nuôi cách đây ít lâu cũng được đăng tải.

Lo dien nguoi thua ke 1,2 ty NDT cua Chau Nhuan Phat - Anh 6

Anh chàng ngồi ăn với mẹ nuôi trong tiệm bình dân.

Ảnh: Orient

Theo N.H (Ngoisao.net)