Người phụ nữ này hóa ra từng là người dẫn Access Hollywood – chương trình có đoạn nói chuyện thô tục của ông Trump về phụ nữ.

Lo dien nguoi phu nu bi Trump nhac den trong doan tro chuyen sex - Anh 1

Cô Nancy O’Dell chính là người bị nhắc tới trong đoạn trò chuyện tục tĩu của ông Trump (Ảnh: Wenn)

Ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đã nói lời “xin lỗi” vì những phát ngôn thô tục về phụ nữ nhưng cho rằng mọi người không nên bị xao lãng vì nó.

Danh tính của người phụ nữ đã lập gia đình bị ông Trump nhắc tới được tiết lộ là người dẫn cũ của chính chương trình Access Hollywood Nancy O’Dell.

Donald Trump đã lập tức xin lỗi sau khi đoạn băng trong đó ông có những nhận xét thô tục về việc sờ soạng phụ nữ bị phanh phui.

Tối qua, ông thừa nhận ngôn từ của mình là “ngu ngốc” và rằng “Những ai biết tôi đều biết rằng những lời đó không phản ánh con người tôi.”

“Tôi đã nói những điều đó, tôi đã sai, và tôi xin lỗi,” ông nói thêm.

“Tôi không bao giờ nói mình hoàn hảo,” ông Trump biện bạch và cho biết chiến dịch tranh cử những tháng gần đây đã giúp “thay đổi” ông.

Tuy nhiên, ông cho rằng không nên phân tâm vào đoạn băng đó mà nên tập trung vào những vấn đề “trong thế giới thực” của Mỹ.

Trong đoạn băng, quay vào năm 2005, ông Trump đã tán ngẫu với người dẫn chương trình Access Hollywood Billy Bush, đặc biệt đề cập tới chuyện ông say mê một phụ nữ giấu tên nhưng bị cô từ chối.

Đoạn video được quay chỉ vài tháng trước khi ông kết hôn với người vợ thứ ba Melania.

Trong đầu đoạn băng, có thể nghe rõ ông Trump chia sẻ: ‘Tôi đã cố ‘chơi’ (ám chỉ việc quan hệ tình dục) cô ấy. Cô ấy đã kết hôn. Tôi rất mê mệt cô. Thực tế, tôi còn dẫn cô đi mua đồ nội thất. Cô muốn mua vài món nội thất. Tôi nói, ‘Anh sẽ chỉ cho em mấy chỗ bán đồ rất đẹp.’ Tôi mê cô ấy hóa điên nhưng không thể tiến tới. Cô ấy đã lấy chồng.”

Sau đó có thể nghe cặp đôi suýt xoa khi một phụ nữ khác, nữ diễn viên Arianne Zucker – người đang đi tới gặp họ.

“Khi tôi hôn cô ấy, bị hút cứ như thỏi nam châm vậy,” ông Trump tiếp tục nói về người phụ nữ giấu tên.

“Anh biết đây, những người đẹp tự động bám lấy tôi. Tôi chỉ cần hôn họ. Như thỏi nam châm. Cứ hôn. Tôi không cần phải chờ. Khi anh là một ngôi sao, họ để anh làm bất cứ gì anh muốn. Chộp lấy ‘cái ấy’ (chỉ "chỗ kín" của phụ nữ). Anh có thể làm mọi thứ,” ông Trump tục tĩu.

Xấu hổ vì những lời nói trong quá khứ, ông Trump phân trần rằng đó chỉ là cuộc trò chuyện giỡn từ nhiều năm trước rồi.

“Ông Bill Clinton còn từng nói nhiều điều khủng khiếp hơn tôi nhiều ở sân golf – thậm chí không phải chỗ kín đáo. Tôi xin lỗi nếu ai cảm thấy bị xúc phạm.”

Người dẫn chương trình Billy Bush cũng gửi lời xin lỗi: “Tôi rất bối rối và xấu hổ. Không phải để biện hộ nhưng chuyện này đã xảy ra từ 7 năm trước, khi tôi còn trẻ, chưa trưởng thành và hành động một cách ngu ngốc. Tôi vô cùng xin lỗi.”

Đây không phải lần đầu tiên ông Trump vướng vào các vấn đề về phụ nữ. Trước đó, ông bị phát hiện tham gia phim khiêu dâm của Playboy và nói những lời khó nghe với cựu Hoa hậu Hoàn vũ Alicia Machado.

Ngang Chuyên (Theo Mirror)