Phương Thu Phương và Nguyễn Thành Đạt, cặp đôi thí sinh Icon đại diện cho nhà T đã xuất sắc dành vị trí cao nhất của chương trình 'Sparkling - Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An 2016'.

TIN LIÊN QUAN

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 1

Teen Chu Văn An hào hứng nhận thẻ cử tri trong lễ trưởng ...

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 2

Nữ sinh Chu Văn An rạng rỡ ngày bế giảng

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 3

Học sinh Chu Văn An trong giờ tiếng Nhật đầu tiên

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 4

Teen Chu Văn An thể hiện tài ném chai hút triệu lượt xem

Chương trình được tổ chức bởi Ban Chấp Hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chu Văn An dưới sự tư vấn và hướng dẫn của Ban Giám hiệu nhà trường, Hội đồng Sư phạm, Ban cố vấn Đoàn Thanh niên, cũng như sự ủng hộ từ Hội Cha mẹ học sinh nhà trường. Chương trình là tổng hợp của một chuỗi các sự kiện, trong đó nổi bật là 'Ngày hội Bóng đá nữ', 'Ngày truyền thống', vòng tuyển chọn gương mặt tài năng đại diện cho các khối nhà (Icons).

Tiếp nối sự thành công của các mùa Sparkling trước, sự trở lại của chương trình 'Sparkling - Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An 2016' với những hoạt động, sự kiện mới mang đến cơ hội để các bạn học sinh Chu Văn An thể hiện sự tự tin, năng động và trách nhiệm đối với cộng đồng, cũng như tăng cường sự giao lưu, tình đoàn kết giữa học sinh trường THPT Chu Văn An nói riêng và học sinh trong các trường THPT trên địa bàn Hà Nội nói chung.

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 5

Tân Icon Sparkling Chu Văn An 2016 Thu Phương và Thành Đạt

Nữ sinh Phương Thu Phương và nam sinh Nguyễn Thành Đạt, đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác sau 3 vòng thi ( Catwalk , tài năng và phần thi ứng xử) để trở thành cặp đôi chiến thắng trong cuộc thi 'Sparkling - Vẻ đẹp học sinh Chu Văn An 2016'.

Trong phần thi cuối cùng là ứng xử trước câu hỏi của ban giám khảo. Cặp đôi Icon đại diện cho nhà T đã nhận được câu hỏi không kém phần hóc hiểm: 'Quan điểm của bạn về sức mạnh của cái đẹp?'

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 6

Phần thi tài năng ấn tượng gây xúc động với Ban giám khảo của cặp đôi

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 7

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 8

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 9

Các thí sinh duyên dáng, lộng lẫy trong các bộ đồ dạ hội sang trọng tại phần thi Catwalk

Trước câu hỏi thú vị nhưng hóc búa, cặp đôi đã có phần ứng xử nhanh và thông minh. Thu Phương cho rằng, vẻ đẹp nói chung không chỉ đánh giá qua vẻ bề ngoài mà vẻ đẹp đó là sự tổng hòa của vẻ đẹp trí tuệ, vẻ đẹp tâm hồn. Bên cạnh đó mỗi người cần phải chuyên tâm tu dưỡng đạo đức, nhiệt tình tham gia các hoạt động ngoại khóa để làm giàu thêm vốn sống của mình.

Khẳng định lại ý kiến của Partner, Thành Đạt nhấn mạnh, cái đẹp không nên bó hẹp trong một phạm vi nào cả mà còn phải hướng đến cái đẹp hội nhập thế giới. Vì vậy ngoài vẻ đẹp bề ngoài, những tri thức, kiến thức, kinh nghiệm sống là thứ tối cần thiết. Cặp đôi khẳng định, cái đẹp theo đúng tiêu chí đó có thể cứu rỗi thế giới, cứu rỗi tâm hồn.

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 10

Những câu chuyện cảm động thời chiến được các thí sinh lựa chọn trong phần thi tài năng

Câu trả lời của Thu Phương và Thành Đạt thuyết phục toàn bộ Ban giám khảo bởi sự thẳng thắn, mạnh bạo, chân thành mà không hoa mỹ. Cùng với sự thể hiện trong suốt cuộc thi, cặp đôi Icon đại diện cho nhà T đã xuất sắc dành ngôi vị cao nhất của chương trình, trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp tài sắc của học sinh Chu Văn An.

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 11

Câu chuyện về tình mẫu tử thời chiến tranh xúc động của cặp đôi Icon nhà R

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 12

4 cặp đôi Icon đại diện cho 4 nhà tiến vào vòng ứng xử.

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 13

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho các nhà

Lo dien Icon tai sac Chu Van An 2016 - Anh 14

5 cặp đôi Icon qua 5 mùa Sparkling

Theo Ánh Ngọc/Baodatviet.vn