Một bức ảnh rõ nét của chiếc điện thoại Motorola Moto M vừa được tiết lộ bởi nhà bán lẻ Skinomi.

Một bức ảnh rõ nét của chiếc điện thoại Motorola Moto M vừa được tiết lộ bởi nhà bán lẻ Skinomi.

Lo dien hinh anh ro net cua Motorola Moto M - Anh 1

Cách đây một ngày, một vài hình ảnh đầu tiên của chiếc điện thoại Motorola Moto M cũng đã bắt đầu lộ diện. Và mới nhất, website của Skinomi đã chia sẻ hình ảnh khá rõ nét của chiếc điện thoại này. Đây là một công ty chuyên sản xuất Case và miếng dán bảo vệ màn hình cho điện thoại. Hình ảnh này ăn khớp hoàn toàn với thiết kế mặt trước của Moto M đã bị rò rỉ trước đó.

Motorola Moto M là chiếc điện thoại đầu tiên của Motorola trang bị máy quét vân tay ở phía sau và bố trí phía dưới máy ảnh chính 16 MP. Phía trước của thiết bị là một máy ảnh 5 MP cùng logo Moto nằm ở vị trí phía dưới màn hình (logo Motorola ở mặt sau của thiết bị).

Biến thể XT1662 của chiếc điện thoại này (hướng đến thị trường Trung Quốc) sẽ được phát hành với một số ứng dụng của Microsoft được cài đặt sẵn như Skype, Microsoft Office và OneDrive (đúng như tinh thần thỏa thuận trước đó giữa hai công ty này).

Với tên mã là Kung Fu, Moto M được cho là sẽ trang bị màn hình 5.5 inch, độ phân giải 1080p (FHD). Máy dự kiến sẽ sử dụng vi xử lí 8 nhân 2.1 GHz MediaTek MT6755, đồ họa Mali-T860 MP2, RAM 4GB, bộ nhớ trong 32GB, pin 3000mAh và chạy Android 6.0.

Bên cạnh biến thể XT1662 dành cho thị trường Trung Quốc, một phiên bản khác của Motorola Moto M cũng sẽ được phát hành rộng rãi tại các thị trường Châu Á.

Bạch Đằng