Mặc dù đã thông báo trước đó nhưng đến khi dàn cast của S.C.I Mê án tập được công bố chính thức vẫn làm cư dân mạng tức giận không thôi.

S.C. I Mê án tập là một trong những dự án phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ trong năm nay. Mặc dù tin tức này được lan truyền khiến người hâm mộ không khỏi phấn khởi nhưng đáp lại điều đó, nhà sản xuất lại càng ngày càng khiến cho khán giả phải thất vọng. Như thông báo từ trước, nhân vật Bạch Cẩm Đường sẽ được chuyển thành nữ giới, điều này đã gây hoang mang cho người hâm mộ. Ngay khi tổ sản xuất S.C.I Mê án tập đã công bố dàn diễn viên, mọi người phải thốt lên “thà đừng chuyển thể còn hơn”.

Nhân vật đáng chú ý và gây tranh cãi nhiều nhất trong dàn cast chính là “nữ Bạch Cẩm Đường”. Thậm chí đoàn làm phim còn dành cho diễn viên này cụm từ “nữ chính” khiến các fan lại càng không hiểu chuyện gì đang xảy ra với bộ tiểu thuyết yêu thích của mình.

Lo dien dan dien vien S.C.I Me an tap, khan gia that vong 'Dung chuyen the con hon' - Anh 1

Chưa biết có mang đến “đột phá” gì cho vai diễn của mình không, nhưng trước mắt nữ diễn viên Vương Mỹ Nhân đã nhận vô số gạch đá từ cư dân mạng. Các nam diễn viên còn lại chưa có quá nhiều danh tiếng trong ngành, thậm chí còn bị người hâm mộ không tiếc lời chê bai vì khác xa so với bản gốc.

Các nam diễn viên bao gồm: Cao Hãn Vũ, Quý Tiếu Băng, Tạ Quân Hào,…

Lo dien dan dien vien S.C.I Me an tap, khan gia that vong 'Dung chuyen the con hon' - Anh 2

Lo dien dan dien vien S.C.I Me an tap, khan gia that vong 'Dung chuyen the con hon' - Anh 3

Lo dien dan dien vien S.C.I Me an tap, khan gia that vong 'Dung chuyen the con hon' - Anh 4

Lo dien dan dien vien S.C.I Me an tap, khan gia that vong 'Dung chuyen the con hon' - Anh 5

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc phân vai chính thức cho các diễn viên trong dự án này. Thế nhưng với những thông tin khiến người hâm mộ “không khỏi kêu trời” thì chưa rõ sẽ còn điều gì đáng thất vọng hơn đang “chờ đợi” các fan S.C.I Mê án tập nữa hay không.

Dương Ngân Giang