Nữ diễn viên Angela Jolie và 6 người con mới đây đã tiếp tục chuyển sang ngôi biệt thự thứ 2 sau khi đệ đơn ly dị Brad Pitt.

Theo thông tin từ tờ Entertainment Tonight, mới đây Angelina Jolie cùng 6 con đã chuyển sang sinh sống tại một căn biệt thự tại khu dân cư có tường rào riêng ở Hidden Hills, California. Ngôi nhà này rộng hơn 700 mét vuông, chỉ cách nhà vợ chồng Kim “siêu vòng 3” và Kayne khoảng hơn 1 dặm.

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 1

Angela Jolie cùng các con chuyển nơi ở từ Malibu sang khu dân cư Hidden Hills

Trước đó, Angela Jolie và lũ trẻ đã chuyển tới một ngôi nhà ở Malibu với giá thuê là 95.000 USD/ tháng sau khi nữ diễn viên đệ đơn ly hôn chồng là Brad Pitt vào ngày 19/9. Tuy nhiên hình ảnh của các con Angelina tại biệt thự này vẫn bị rò rỉ ở trên mạng. Có thể vì lý do đó mà cô quyết định đổi nơi ở khác cho bọn trẻ. Được biết giá thuê căn biệt thự mới của mẹ con Angelina là 30.000 USD/ tháng.

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 2

Ngôi nhà mới mẹ con Angela Jolie thuê có đầy đủ tiện nghi hiện đại

Căn biệt thự mà Angelina Jolie thuê khá rộng rãi và đầy đủ tiện nghi hiện đại với 6 phòng ngủ, 8 phòng tắm, một phòng bếp, một phòng giải trí, hai bể bơi, một nhà chòi lớn, một hầm rượu vang, có thảm cỏ rộng để bọn trẻ chơi đùa và tận hưởng những bữa thịt nướng ngoài trời. Không gian nơi đây rất thoáng mát và thơ mộng, rất thích hợp cho các con của cô chơi đùa.

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 3

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 4

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 5

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 6

Được biết, chủ sở hữu của căn biệt thự này là Denise Richards - vợ cũ nam diễn viên Charlie Sheen. Để xác nhận thông tin Angelina và các con dọn sang nơi ở mới, phóng viên đã lên hệ đại diện của cô nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 7

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 8

Căn phòng để Angela thưởng thức rượu

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 9

Nhà bếp nơi nữ diễn viên và các con có thể thưởng thức bữa sáng

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 10

Phòng ngủ

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 11

Phòng ăn chính của căn biệt thự

Lo dien can biet thu thu 2 cua Angela Jolie va cac con - Anh 12

Cầu thang lên tầng được trải thảm da báo

Ngôi biệt thự này đã được Denise Richards dành nhiều năm tu sửa. Năm 2015, căn nhà có giá bán niêm yết là 7,75 triệu USD (khoảng 173 tỷ đồng), sau đó cô giảm giá xuống gần 6,9 triệu USD (gần 154 tỷ đồng) nhưng không có ai mua.

Vừa qua, Angelina Jolie và Brad Pitt đã thống nhất được thỏa thuận để Angelina có quyền nuôi con tạm thời đến ngày 20/10. Brad Pitt sẽ đến thăm con lần đầu tiên với một nhà trị liệu. Lần thăm nuôi này sẽ quyết định những lần thăm nuôi khác có cần người giám sát Brad nữa hay không. Mặc dù thể hiện thái độ hợp tác nhưng nam diễn viên “Ông bà Smith” được cho là có cảm giác bị xúc phạm khi gặp con mà cũng phải có người giám sát.

Thảo Trinh (t/h)