Cuối cùng, 20 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi Miss Hutech 2012 đã lộ diện và có mặt trong đêm chung kết tối ngày 22/12/2012.

Phạm Thị Phương Thảo và Nguyễn Hoàng Thục Vy

Tối ngày 07&08/12/2012, vòng chung khảo cuộc thi Miss Hutech 2012 đã diễn ra sôi nổi và đầy hào hứng, 40 cô gái là 40 vẻ đẹp khác nhau đã cùng dệt nên bức tranh diệu kỳ qua phần thi Trình diễn Áo dài và Tài năng.

Trong phần trình diễn áo dài, các thí sinh đã khiến ban giám khảo và đông đảo khán giả có mặt tại hai đêm thi hoàn toàn choáng ngợp trước vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm của người con gái Việt. Những bước đi uyển chuyển cùng những bộ áo dài đủ màu sắc đã khiến cho phần thi này nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả và cổ động viên. Đây có thể nói là phần thi được các bạn thí sinh đầu tư kỹ lưỡng và khán giả mong chờ nhiều nhất, đã mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cùng những hình ảnh khó phai trong lòng người xem.

Thí sinh Phạm Thị Phương Thảo

Bên cạnh phần thi trình diễn áo dài, các thi sinh cũng đã trải qua phần thi tài năng hết sức sôi nổi. 40 cô gái đã có cơ hội bộc lộ cá tính, năng khiếu của mình trên sân khấu với những màn trình diễn đặc sắc, đầy thuyết phục như: múa, hát, nhảy hiện đại, đàn piano, vẽ, nấu ăn...

Thí sinh Nguyễn Thị Kim Anh trong điệu nhảy “Trái dấu”

Đêm thi là hành trình khám phá bản thân của các cô gái giàu đam mê, khát vọng trong cuộc sống. Khán giả có mặt tại Hội trường đã thật sự đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với những phần biểu diễn tài năng của các thí sinh. Những tràng vỗ tay, những lời cổ vũ nhiệt tình từ phía khán giả đã góp phần “làm nóng” không khí cuộc thi và mang đến sự tự tin hoàn thành tốt phần thi của các thí sinh.

Thí sinh Nguyễn Hoàng Thục Vy tự tin thể hiện ca khúc “Khúc yêu thương”

Cũng trong lịch trình của Miss HUTECH, sáng ngày 09/12/2012, 40 thí sinh Miss HUTECH được phân thành 2 nhóm, đã có chuyến công tác xã hội tại trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp và mái ấm chùa Kỳ Quang. Đây là một nghĩa cử mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là cơ hội để các bạn thí sinh san sẻ trách nhiệm, chung tay vì cộng đồng săn sóc những mảnh đời bất hạnh.

Thí sinh Miss HUTECH vui cùng trẻ em tại mái ấm nhà mở

Trong buổi sáng này, 40 thí sinh đã cùng phụ giúp các cô bảo mẫu cho các trẻ bị bại não ăn cháo. Sau bữa ăn, tất cả các bé được các bạn bế ra dãy nhà phía ngoài tắm nắng. Những cái ôm, những nụ hôn cùng những cử chỉ ân cần, trìu mến đã tạo nên một trong khí yêu thương ấm áp tình người. Đặc biệt, các bạn còn có buổi giao lưu trò chuyện với các em bị khuyết tật tại hai trung tâm. Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em sẽ là một kỷ niệm đẹp mà các bạn thí sinh lưu giữ được qua chuyến đi này.

Qua 2 đêm thi cùng chuyến đi nhiều ý nghĩa tại các mái ấm nhà mở, ban giám khảo đã chọn ra được 20 gương mặt xuất sắc nhất vào dự thi đêm chung kết tối 22/12/2012 sắp tới.

Dưới đây là danh sách của 20 thí sinh:

STT

SBD

Họ tên

Khoa

1

063

Nguyễn Thị Việt Trinh

Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

2

109

Nguyễn Minh Trang

Quản trị kinh doanh

3

123

Thòng Coọc Dinh

Tiếng Anh

4

133

Bùi Linh Phụng

Tiếng Anh

5

163

Phạm Thị Phương Thảo

Quản trị kinh doanh

6

193

Lê Thị Sang

Quản trị kinh doanh

7

276

Nguyễn Lệ Hoa Tiên

Môi trường và Công nghệ sinh học

8

282

Phan Hoàng Thương Thương

Mỹ thuật công nghiệp

9

283

Phạm Thúy Vi

Kế toán – Tài chính – Ngân hàng

10

288

Nguyễn Thị Kim Anh

Tiếng Anh

11

306

Hứa Ngọc Ngân

Cao đẳng thực hành

12

315

Ngô Thị Thanh Hoài

Quản trị kinh doanh

13

334

Nguyễn Thị Thu Thủy

Quản trị kinh doanh

14

366

Nguyễn Hoàng Thục Vy

Quản trị kinh doanh

15

431

Đinh Thị Hồng Tuyết

Quản trị kinh doanh

16

437

Trần Thị Hồng Hạnh

Mỹ thuật công nghiệp

17

552

Trần Thị Kim Yến

Quản trị kinh doanh

18

561

Huỳnh Thị Cẩm Tiên

Mỹ thuật công nghiệp

19

577

Dương Hải Anh

Quản trị kinh doanh

20

605

Phạm Nguyễn Như Quỳnh

Kế toán – Tài chính – Ngân hàng