Sau vòng Audition sôi nổi và đầy bất ngờ, đã xác định được 12 gương mặt xuất sắc nhất tranh ngôi vị quán quân của "Vua đầu bếp nhí".

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 1

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 2

Lê Công Quốc Huân sinh năm 2004, đến từ TPHCM, là một "chuyên gia chính hiệu" trong gian bếp với nhiều kiến thức và kỹ năng tích lũy từ nhiều nguồn khác nhau. Những món ăn của Quốc Huân luôn được đánh giá đạt chuẩn của một nhà hàng cao cấp.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 3

Trần Thuận Thành - TPHCM, vào bếp khi 10 tuổi dưới sự chỉ dẫn của bà ngoại. Mong muốn lớn nhất của em là trở thành Vua đầu bếp nhí để gia đình tự hào về mình và cho mọi người thấy đam mê nấu nướng của em lớn đến mức nào.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 4

Vũ Nguyễn Minh Anh - TPHCM, bước ra từ gian bếp nhỏ của gia đình không được trọn vẹn, hy vọng với vị trí trong top 12, Minh Anh sẽ có thêm cơ hội thể hiện niềm đam mê và tay nghề đáng ngưỡng mộ của mình.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 5

Nguyễn Đỗ Vân Anh - TPHCM, tham gia cuộc thi với ấp ủ: "Con sẽ cố gắng trở thành Vua đầu bếp nhí 2016, để giúp bố mẹ có thêm tiền trang trải cuộc sống".

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 6

Nguyễn Hoàng Hải - TPHCM, là một cậu nhóc thông minh và vô cùng hiếu động, từng gây náo loạn tại Vòng Audition bởi sự lém lỉnh và tinh nghịch của mình.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 7

"Công chúa bánh" Phạm Bảo Anh - Hà Nội, yêu thích các loại bánh ngọt và thường xuyên trổ tài làm các loại bánh khác nhau như tiramisu hay brownie… Cô bé đã mạo hiểm biến tấu loại bánh thường làm để chứng tỏ khả năng của mình trong Vua đầu bếp nhí.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 8

Trần Minh Hoàng - 12 tuổi, Quảng Ninh, nhanh chóng tạo sự tò mò đến kinh ngạc cho giám khảo Alain Nguyễn khi chọn hàu là nguyên liệu chính để thể hiện tài năng nấu bếp của mình. Với món "Hàu sốt 3 vị", Minh Hoàng đã chính thức bước vào top 12.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 9

Trần Gia Huy - TPHCM, không chỉ nổi bật với vẻ bụ bẫm đáng yêu còn “đốn tim” ban giám khảo khi mang đến món ăn “được bà ngoại truyền lại công thức lâu đời”. Ước mơ của cậu là trở thành một đầu bếp nổi tiếng thế giới, trước hết là danh hiệu Vua đầu bếp nhí để “thay đổi cuộc đời”.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 10

Nguyễn Danh Đức Hải - Hà Nội, là một" Hoàng tử bé" trong gian bếp của Vua đầu bếp nhí năm nay. Biết nấu khá nhiều món ăn, từ Việt, Âu đến các món bánh, Đức Hải còn ấp ủ một ước mơ lớn hơn, đó là kinh doanh chuỗi nhà hàng trên khắp thế giới để giới thiệu ẩm thực Việt.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 11

Nguyễn Phương Linh - Hà Nội, tham gia Vua đầu bếp nhí với suy nghĩ "không chỉ riêng trẻ em nước ngoài có thể nấu ăn ngon, mà trẻ em Việt Nam cũng có thể nấu những món ngon như vậy".

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 12

Đinh Thanh Hải được mệnh danh là "hotboy vạn người mê", không chỉ đốn tim khán giả bởi ngoại hình điển trai mà cả sự điềm tĩnh và phong thái rất tự tin trong gian bếp.

Lo dien 12 ung vien xuat sac cho ngoi vi quan quan 'Vua dau bep nhi' - Anh 13

"Công chúa thỏ" Nguyễn Lê Hiền Anh - Hà Nội, chinh phục bộ ba giám khảo khó tính của Vua đầu bếp nhí.

D. Hòa (T/H)