Người bị Messi đến thẳng phòng thay đồ của Manchester City để "nói chuyện phải trái" không phải là các cầu thủ mà là trợ lý của HLV Pep Guardiola, ông Mikel Arteta.

Lo danh tinh nguoi suyt bi Messi danh sau tran thua Man City - Anh 1

Theo các tờ báo của Tây Ban Nha như La Sexta, El Partidazo De La Cope khẳng định, người mà Messi đã "lời qua tiếng lại" là trợ lý Mikel Arteta. Chi tiết được kể như sau: Khi kết thúc trận đấu, mặc dù ghi được 1 bàn nhưng Messi rất buồn vì đội bóng của anh đã để thua 1-3. Sau khi trọng tài cất tiếng còi kết thúc trận đấu, anh lầm lũi xuống đường hầm nhưng chưa muốn về phòng thay đồ mà như muốn chờ đợi trọng tài chính Viktor Kassai để phàn nàn về cách điều khiển trận đấu của ông. Khi đó, Arteta đã buông lời bâng quơ. “Biến khỏi đây và về đi đồ ngốc!”.

Lo danh tinh nguoi suyt bi Messi danh sau tran thua Man City - Anh 2

Messi thất vọng sau trận thua trước Man City

Ngay khi nghe những lời đó, tiền đạo người Argentina đã quay sang chửi lại. “Có giỏi thì qua đây nói chuyện với tôi. Đồ ngu”. Sau khi mắng lại, như chưa hết giận, Messi còn định xông qua phòng thay đồ của Man City để “ăn thua đủ” với Mikel Arteta nhưng may mắn là người đồng hương Sergio Aguero kịp ngăn cản.

Lo danh tinh nguoi suyt bi Messi danh sau tran thua Man City - Anh 3

Mikel Arteta (bìa trái) cùng HLV Pep Guardiola trên hàng ghế BHL

Trợ lý Mikel Arteta từng là cầu thủ của tuyển trẻ Tây Ban Nha. Anh từng mang băng đội trưởng Arsenal trước khi treo giày hồi hè qua. Mikel Arteta được HLV Pep Guardiola đưa đến Man City khi ông đến đây nhận chức.

Anh Trần