(TinTheThao.com.vn) - Báo Anh loan tin chuẩn bị thực hiện cuộc thanh lọc lực lượng hè này.

Falcao, Mata, Persie có thể bị đẩy khỏi sân Old Trafford

Theo đó, Robin van Persie, Radamel Falcao, Juan Mata và Rafael da Silva trở thành những cái tên có thể phải xách va-li rời sân Old Trafford hè này. Được biết, M.U đã chuẩn bị sẵn 150 triệu bảng để HLV Louis van Gaal thực hiện cuộc mua sắm khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Theo báo The Express, thậm chí nếu M.U không thể kết thúc mùa giải với vị trí nằm trong tốp 4, đội bóng vẫn sẽ chi tiền khủng để "đi chợ" phiên hè này. Hiện tại, nhiều cái tên được Quỷ đỏ để mắt tới. Song, người đến tất phải có kẻ đi. Và Falcao, Van Persie, Mata cùng Rafael bị đồn thổi phải ra đi.

Việc 4 cầu thủ đối nói trên phải mặt nguy cơ bị đánh bật khỏi sân Old Trafford không thật sự bất ngờ. Falcao mới có 4 bàn từ khi chuyển tới M.U từ AS Monaco hè qua, còn Van Persie thường xuyên dính chấn thương. Trong khi đó, Mata không tìm được chỗ đứng nơi đội hình xuất phát và liên tục phải ngồi ghế dự bị.

Còn Rafael, hậu vệ người Brazil nhiều khả năng sắm vai "vật tế thần" để đội bóng dùng tiền chuyển nhượng mua Nathaniel Clyne của Southampton.