PGĐ văn phòng quản lý đất huyện và nữ kế toán trường mẫu giáo đều đã có gia đình, vào nhà nghỉ ân ái còn quay clip sex làm kỷ niệm.

Lo clip "sex" cua PGD phong quan ly dat huyen - Anh 1

Sáng 23/9, tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, cho biết lãnh đạo đơn vị này đã chỉ đạo xác minh, làm rõ vụ ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách, bị lộ clip sex.

Theo đó, những ngày gần đây, dư luận truyền nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn với người tình đang ân ái trong khách sạn . Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính để “diễn”. Báo Người lao động đưa tin.

Ông Nguyễn Nhựt Phương, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách cho biết: "Vụ việc đã rõ vì chúng tôi xem clip là nhận ra ông Viễn nhưng tổ chức phải làm đúng quy trình. Dù ông Viễn không thừa nhận cũng xử lý vì hình ảnh quá rõ ràng. Hiện chúng tôi đã chỉ đạo chi bộ yêu cầu ông này tường trình để làm căn cứ xử lý. Đây là việc làm vi phạm đạo đức lối sống, phải kỷ luật nghiêm", ông Nhựt Phương khẳng định. Báo Đất Việt đưa tin.

Nguyễn Hà (t/h)

Nguyễn Hà (t/h)