Hợp đồng tình - tiền với những điều khoản gây sốc được cho là của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga hiện đang gây xôn xao.

Ngày 21/9 vừa qua, những tình tiết mới trong phiên tòa sơ thẩm của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã gây xôn xao dư luận và truyền thông. Theo đó, người đẹp khai rằng 16,5 tỷ đồng là “tình phí” cô làm vợ hai của ông C.T.M trong 7 năm chứ không phải là số tiền cô lừa đảo chiếm đoạt từ đại gia này bằng việc mua nhà.

Bên cạnh đó, Nguyễn Đức Thùy Dung (27 tuổi, ngụ quận Tân Bình TP HCM) - bạn của Phương Nga và cũng là bị cáo trong vụ án này tiết lộ rằng, có một bản hợp đồng tình ái của Phương Nga với ông C.T.M. Không lâu sau phiên tòa, cư dân mạng truyền tay nhau bản hợp đồng tình - tiền được cho là của người đẹp.

Lo chi tiet soc ve hop dong tinh ai cua HH Phuong Nga? - Anh 1

Hoa hậu Phương Nga.

Cụ thể, một loạt ảnh chụp lại các thư điện tử giữa một người phụ nữ tên Nga và một người đàn ông tên Gary Cao. Nội dung email đề cập đến hợp đồng tình ái làm vợ hai trong 7 năm với tình phí là 10 tỷ. Trong thời gian này, người phụ nữ tên Nga sẽ đi chơi, làm bạn gái của ông Gary Cao. Cô sẽ không được đóng cảnh nóng, qua lại với người đàn ông khác...

Điều gây sốc nhất là những đoạn email chứa nhiều từ ngữ nhạy cảm cùng những yêu cầu tình dục được Gary Cao - người được cho là ông C.T.M đề cập một cách trần trụi khiến người xem không khỏi đỏ mặt. Không ít cư dân mạng cho rằng, ông Gary Cao có những sở thích tình dục “đặc biệt”.

Lo chi tiet soc ve hop dong tinh ai cua HH Phuong Nga? - Anh 2

Ảnh chụp thư điện tử giữa người được cho là ông C.T.M và Hoa hậu Phương Nga.

Hiện tại, tính xác thực của những đoạn email này chưa được kiểm chứng. Chia sẻ với báo Pháp luật TP HCM, luật sư Trần Thị Hồng Việt, bào chữa cho bị cáo Nguyễn Đức Thùy Dung cho biết, trong buổi gặp tại trại giam, Thùy Dung và Phương Nga đã trình bày chi tiết về hợp đồng tình ái.

Luật sư Việt cũng cho hay: “Tôi sẽ phối hợp với đồng nghiệp đối chứng với email của Hoa hậu Phương Nga để làm rõ tính xác thực các email xuất hiện chiều nay. Đồng thời tôi sẽ gửi kiến nghị xem xét chứng cứ này trước khi hồ sơ trả qua viện kiểm sát. Hy vọng chứng cứ này là xác thực để không có vụ án hình sự”.

>>> Xem clip Hoa hậu Phương Nga tham gia chương trình "Ai thông minh hơn học sinh lớp 5":

Thu Cúc (TH)