So với các sao Việt, bạn gái Trấn Thành có những "đòi hỏi" không tưởng mỗi khi nhận show.

Sau chuyến lưu diễn dài ngày ở Châu Âu, trở về Việt Nam Hari Won không kịp nghỉ ngơi mà đã tất bật chạy show ngay lập tức.

Lo caste va 'doi hoi' khong tuong cua Hari Won thi moi nhan show - Anh 1

Hari Won chăm chỉ chạy show sau chuyến lưu diễn Châu Âu với Trấn Thành

Mới đây, trên trang cá nhân của mình quản lý của Hari Won bất ngờ đăng tải chuyện nữ ca sĩ đòi hỏi mỗi khi có show khiến nhiều người ngạc nhiên vì sự ngược đời. Trong khi, các sao khác sẽ quan tâm đến người diễn cùng hay giá caste. Tuy nhiên, Hari Won thì lại hoàn toàn ngược lại, cô chỉ hỏi xem chỗ đó có gì ăn ngon không và mong muốn được quản lý đưa đi ăn. Xem ra, niềm hạnh phúc và sở thích ăn uống của Hari Won lúc nào cũng thường trực trong đầu.

Lo caste va 'doi hoi' khong tuong cua Hari Won thi moi nhan show - Anh 2

Hơn nữa còn tiết lộ ‘bản chất’ của Hari mỗi lần nhận show, dù khá mệt mỏi nhưng chỉ cần nghe đến món ăn ngon là ‘sáng mắt’ và đồng ý ngay. Ngoài ra, nữ ca sĩ Hàn Quốc không hề quan tâm đến tiền caste hay được lợi gì…

Sau hàng loạt những ồn ào scandal, Hari Won đã về Hàn Quốc nghỉ ngơi khoảng 2 tuần. Khi trở về Việt Nam ai cũng bất ngờ khi nữ ca sĩ đã giảm cân đáng kể, thân hình thon gọn hơn. Hari Won khá tham công tiếc việc nên khiến fan không ngừng lo lắng, sau khi mổ ruột thừa cô lại chạy show ngay lập tức.

Lo caste va 'doi hoi' khong tuong cua Hari Won thi moi nhan show - Anh 3

Trấn Thành và Hari Won có chuyến lưu diễn đầy kỉ niệm

Có lẽ, Hari Won đang cố gắng để khẳng định bản thân trong con đường nghệ thuật, cũng như dành dụm tiền để hoàn thiện những mong muốn của bản thân và khẳng định không hề dựa dẫm vào Trấn Thành như nhiều lời đồn thổi.

Jinu tổng hợp/Khoevadep