Hình ảnh của Lương Mạnh Hải, Hồ Vĩnh Khoa, Linh Sơn khiến nhiều người "giật mình" vì sự táo bạo của phim Việt!

Sau hơn 1 năm kể từ ngày bộ phim Hot boy nổi loạn, và Câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt (hay còn gọi tắt là Hot boy nổi loạn) công chiếu, mới đây, khán giả lại xôn xao khi một vài cảnh trong phim bị cắt được tiết lộ.

Hot boy nổi loạn thu hút nhiều sự chú ý của dư luận một phần cũng nhờ đoạn trailer "thân mật" của Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa. Tuy nhiên, lúc Hot boy nổi loạn trình làng, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã lên tiếng xác nhận về việc cắt bớt cảnh nóng nhưng không làm ảnh hưởng đến nội dung cũng như tình tiết của phim.

Trong một bài phỏng vấn khi bộ phim ra mắt, Lương Mạnh Hải cho biết: "Các cảnh nóng đã bị cắt toàn bộ và có những cảnh không "nóng", tạo hình và bố cục rất đẹp nhưng cũng bị cắt chỉ vì là các diễn viên khỏa thân. Về cá nhân tôi thì rất tiếc cảnh nhân vật Lam nằm chết cuối phim khi máy "boom" từ trên cao xuống và dừng lại ở khuôn mặt bầm dập của Lam khoảng 7 giây. Khi máy dừng lại thì sẽ thấy mấy đầu ngón tay của Lam hơi động đậy rất nhẹ thôi. Khán giả nào phải thật tinh ý mới nhận ra nên có thể hiểu theo 2 cách: Lam đã chết hoặc có thể may mắn sống sót. Nhưng vì 7 giây ấy bị cắt nên coi như nhân vật Lam đã chết. Tôi và đạo diễn tiếc đến thẫn thờ cả người khi biết cảnh ấy bị cắt một cách kiên quyết".

Việc diễn những cảnh nhạy cảm là điều không hề dễ dàng đối với bất kỳ diễn viên nào. Trong bộ phim đồng tính này, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và các diễn viên đều rất táo bạo khi đóng những cảnh "phòng the" không mảnh vải che thân để các cảnh quay đảm bảo yếu tố chân thực. Một số nguồn tin cho biết, đoạn phim bị cắt này có thể sẽ tung ra trong một vài ngày tới.

Lương Mạnh Hải và Hồ Vĩnh Khoa trong một cảnh nóng.

Hô Vĩnh Khoa và Lương Mạnh Hải đều "trần như nhộng" để quay các cảnh nóng trong phim Hot boy nổi loạn.

Cảnh âu yếm giữa Lương Mạnh Hải và Linh Sơn được lột tả đầy táo bạo.

(Ione)