Huyền Thoại biển xanh tập 4 hé lộ những hình ảnh hài hước khiến người xem có nhiều tràng cười thoải mái.

Cuối phim Huyền thoại biển xanh tập 3, nhà sản xuất đã hé lộ một số hình ảnh của Huyền thoại biển xanh tập 4.

Nối tiếp cảnh cuối cùng của Huyền thoại biển xanh tập 3, khi cặp đôi Joon Jae gặp lại Sim Chung trong viện hải dương và nàng tiên cá đã lần đầu tiên ngấn lệ trong phim khi gặp lại người nàng yêu thương.

Lo canh Ji Hyun bam Lee Min Ho 'dai nhu dia' trong Huyen thoai bien xanh tap 4 - Anh 1

Cặp đôi chính gặp nhau ở Huyền thoại biển xanh tập 3

Không thể để vuột mất Joon Jae một lần nữa, lần này, nàng tiên cá Sim Chung quyết bám Joon Jae ‘dai nhưu đỉa’. Vì bất đắc dĩ, Joon Jae đã phải cho Sim Chung theo cùng. Trong khi đi cùng nhau, cặp đôi đã có những tình huống dở khóc dở cười.

Trailer hé lộ Huyền thoại biển xanh tập 4

Như Sim Chung vồ lấy Joon Jae khi nghe tiếng pháo hoa. Cô quá sợ hãi đã ôm chặt Joon Jae không rời. Hay cảnh cả hai đang đi bộ trên đường thì Joon Jae vội vàng ôm Sim Chung, giúp cô tránh sang một bên khi nhiều xe đạp vô ý đi qua. Hay đến cảnh nàng tiên cá Sim Chung không hề e lệ mà tự nhiên ‘nhảy bổ’ lên người Joon Jae.

Huyền thoại biển xanh tập 4 hé lộ chuyện chuyện tình éo le của cặp đôi chính trong kiếp trước

Sau nhiều lần ‘đuổi mãi không đi’, Joon Jae đành phải đưa ‘nàng tiên cá’ về căn hộ của mình. Từ đó, những tình huống dở khóc dở cười lại tiếp tục diễn ra một lần nữa.

Trong đoạn trailer hé mở Huyền thoại biển xanh tập 4, nhà sản xuất cũng hé lộ một số phân đoạn trong quá khứ của cặp đôi chính. Theo đó, Joon Jae trong quá khứ là một vị quan thanh liêm đã ra sức cứu Sim Chung khi cô bị người khác hãm hại. Tuy nhiên, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến những rắc rối ảnh hưởng đến cả tính mạng của vị quan điển trai.

Lee Min Ho bỏ lỡ lần gặp tiên cá Jeon Ji Hyun tại viện hải dương

Theo Niel sen Korea, rating tập 3 của Huyền Thoại Biển Xanh đạt 15,7%, tăng 0,6% so với tập trước và vẫn dẫn đầu khung giờ chiếu. Theo thống kê rating TnMS, tỉ suất người xem tập 3 tăng nhẹ 0.4% lên mức 16.6%, khu vực đô thị đạt 19.6%, theo rating ATAM, dự án đạt tỉ suất trung bình 17.39%, ở phân đoạn cao nhất lên đến 21.63%

Đón xem tập 4 của Legend Of The Blue Sea (Huyền Thoại Biển Xanh) vào thứ Năm, 24/11 trên đài truyền hình SBS.

Lee Min Ho bỏ lỡ lần gặp tiên cá Jeon Ji Hyun tại viện hải dương

An Nguyên