Bức ảnh vốn được giữ bí mật bấy lâu nay bất ngờ được TMZ tiết lộ.

Lo buc anh Taylor Swift bi DJ nam ven vay, so soang vong ba - Anh 1

Bức ảnh Taylor Swift chụp cùng David Muelle. Qua bức ảnh có thể thấy, tay của nam DJ để hơi thấp gần phía vòng ba của nữ ca sĩ. (Ảnh: TMZ)

Mới đây, trang TMZ tung bức hình chụp 3 người trong đó có Taylor Swift và DJ David Muelle gây xôn xao. Bức ảnh được chụp trong hậu trường đêm nhạc ở Colorado (Mỹ) cách đây hơn 3 năm trước.

Theo TMZ, bức ảnh sẽ là bằng chứng chứng minh hành vi phạm tội của Muelle. Taylor Swift cũng cho rằng tấm hình nếu bị phát tán sẽ khuyến khích những hành vi dâm ô, ảnh hưởng xấu tới xã hội.

Taylor Swift đệ đơn kiện DJ David Muelle sàm sỡ khi đứng chụp ảnh ở sau cánh gà của concert được tổ chức tại Trung tâm Pepsi từ tháng 6 năm 2013. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 khẳng định Daviv Muelle đã vén váy và sờ soạng vòng ba của mình. Theo lời khai của Swift được Billboard tiết lộ: “Cho dù tôi tránh né thế nào, bàn tay đó vẫn đặt ở đấy. Hành động đó hoàn toàn cố ý, tôi chưa bao giờ chắc chắn về điều gì như thế trong đời mình". Sự việc xảy ra khiến người đẹp cảm thấy bàng hoàng và bị xúc phạm nghiêm trọng.

Lo buc anh Taylor Swift bi DJ nam ven vay, so soang vong ba - Anh 2

Taylor Swift. (Ảnh: Marieclaire)

Trong khi đó, nam DJ này đã kiện ngược lại Taylor Swift với tội vu khống khiến anh ta bị sa thải. Muelle còn cho hay người sàm sỡ cô là đồng nghiệp của anh chứ không phải mình. Dù sự việc đã diễn ra lâu nhưng quá trình kiện tụng vẫn chưa hoàn thành.

Bên cạnh đó, một fan cuồng tên Frank Andrew Hoover dọa giết cả nhà Taylor Swift đã bị bắt giam vào ngày 10/11. Cụ thể, người đàn ông này đã theo dõi nữ ca sĩ 27 tuổi và người thân suốt nhiều tháng qua. Hoover còn gửi những email có nội dung dọa nạt, nhục mạ tới bố của Taylor Swift. Sự việc khiến cô yêu cầu tòa án ban hành lệnh cách ly với Hoover. Người này không được tiếp xúc với trong khoảng 152m. Tuy nhiên, ngày 22/10, Hoover lại bám theo Swift và ở khoảng cách 15m.

Piao Liang