Manchester United và Andy Cole đã bất ngờ xuất hiện trong đoạn video phát biểu nhân ngày Lễ Tạ Ơn của Donald Trump – người vừa đắc cử trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng.

Lo bang chung Donald Trump la 'fan' Man United - Anh 1

Vào buổi sáng ngày thứ Năm theo giờ địa phương, tân tổng thống Mỹ Donald Trump đã đăng tải một đoạn video lên trang Youtube chính thức của mình như một lời nhắn gửi đến các công dân hoa kỳ nhân dịp lễ tạ ơn. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người ngạc nhiên đến bật cười trong đoạn video này là hình ảnh của Andy Cole xuất hiện trên đường pitch sân Old Trafford ở giây thứ 55. Việc làm thế nào hình ảnh đó lại có mặt trong đoạn video này vẫn đang ‘được làm rõ’.

Andy lúc đó đang cầm một chiếc khăn có dòng chữ ‘One United USA’. Cũng có chút liên quan đến nước Mỹ!

Được biết, Donald Trump là một cổ động viên của Arsenal, ‘đại kình địch’ của Quỷ đỏ ở giải đấu danh giá nhất xứ sương mù. Ngoài ra, trong quá khứ, tỷ phú nước Mỹ từng mua ‘hụt’ CLB Manchester United . Không những thế, vị tân tổng thống còn từng chứng minh mình rất quan tâm đến môn thể thao vua khi công khai chỉ trích thuyền trưởng hiện tại của Arsenal là Giáo sư người Pháp Arsene Wenger không lâu sau khi vượt qua Hillary Clinton trong cuộc bầu cử hồi đầu tháng.

Bình An - Thể thao Việt Nam | 20:50 24/11/2016

Tin liên quan

Lo bang chung Donald Trump la 'fan' Man United - Anh 2

Sợ bị ám sát, sao Juventus thuê vệ sĩ canh gác ngày đêm

Lo bang chung Donald Trump la 'fan' Man United - Anh 3

Eto'o có thể ngồi tù hơn 10 năm vì trốn thuế

Lo bang chung Donald Trump la 'fan' Man United - Anh 4

Malaysia dọa rút khỏi AFF Cup sau thất bại trước Việt Nam

Lo bang chung Donald Trump la 'fan' Man United - Anh 5

Ảnh chế: Công-Toàn trang bị “tận răng” đề phòng võ Cam; Lộ người bạn thân thiết mới xuất hiện của chú Tư