Phương Thanh bất ngờ đăng tải bản 'hợp đồng hôn nhân' bí mật giữa cô với người 'chồng' tương lai khiến nhiều người cảm thấy hoang mang.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Phương Thanh bất ngờ đăng tải đoạn trạng thái ngắn ngủi nhưng đầy hài hước về bức tâm thư gửi đến "chồng tương lai". Theo đó, nữ ca sỹ "Một thời đã xa" cho biết, "Thư gửi cho anh chồng tuơng lai.

Lo ban 'hop dong hon nhan' bi mat giua Phuong Thanh voi 'chong tuong lai' - Anh 1

Lộ bản hợp đồng hôn nhân bí mật giữa Phương Thanh với 'chồng tương lai'

Trước khi chúng ta về chung một nhà với nhau như thiên định theo ý. Em muốn soạn thảo 1 bản hợp đồng ký kết độc quyền với anh được tính như sau. Con "quẫy cái" nào có zẹo anh thì tuyệt đối không được "vơ vét " thêm. Giới tính phải rõ ràng trong các hoàn cảnh - mối quan hệ. Còn 8 điều nữa đang soạn thảo vài ngày tới sẽ cập nhật. Anh chuẩn bị tinh thần ký kết. Em giao hẹn trước - sẽ ký hợp đồng vào đầu năm 2017. Cho anh suy nghĩ từ đây đến cuối 2016".

Chỉ sau vài giờ đăng tải, đoạn trạng thái của Phương Thanh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Trong khi nhiều người cảm thấy hoang mang trước bản hợp đồng hôn nhân này của nữ ca sỹ thì không ít người tỏ ra thích thú về độ hài hước của bà mẹ một con và đồn đoán rằng, có lẽ nào đây chỉ là kịch bản của bộ phim sắp tới khởi quay của cô mà thôi.

Lo ban 'hop dong hon nhan' bi mat giua Phuong Thanh voi 'chong tuong lai' - Anh 2

Ca sỹ Phương Thanh

Trước đó, Phương Thanh đã có những chia sẻ thẳng thắn xoay quanh cuộc sống của mình kể từ lúc những người thân và bạn tri kỷ lần lượt ra đi. Theo đó, giọng ca "Một thời đã xa" cho biết, cô vừa mất bốn người thân, gồm người trong gia đình và bạn tri kỷ. Những tin buồn này liên tiếp xảy ra trong vòng 45 ngày qua. Nhưng cô không để mình rơi vào cảm giác tuyệt vọng. Nữ ca sỹ luôn cố gắng mỉm cười dù ở bất cứ đâu. Nhưng nỗi đau tận cùng là sự thật cô không thể né tránh.

Nữ ca sỹ khẳng định, việc cô cạo trọc đầu xuống tóc học tu là ý muốn của bản thân. Cô thấy hạnh phúc vì làm điều đó. Chuyến học tu ngắn hạn ở Ấn Độ dành cho phật tử tháng 9 vừa qua không phải là khóa đầu tiên cô tham gia. Nếu bảo là tu, cô đã tu tâm 10 năm nay, tu cho bản thân, gia đình và không động chạm đến người khác. Nếu ai đó thấy con đường nữ ca sỹ đi vui thì theo. Bởi bản thân cô cũng theo chân người đi trước mà thôi.

Hương Giang (TH)/Khoevadep