Mối quan hệ thân thiết giữa chàng Ngũ A Ca và Hạ Tử Vy của "Hoàn Châu Cách Cách" đang được các fan đặc biệt quan tâm.

Cuối tuần qua, khi tham dự một sự kiện tại Thượng Hải, Tô Hữu Bằng đã chia sẻ về kế hoạch tái hợp của Tiểu hổ đội và cả chuyện tình cảm. Chàng tài tử điển trai đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi đùa rằng, nếu đến năm 45 tuổi, cả anh và Lâm Tâm Như đều chưa "có nơi có chốn" thì anh sẽ cưới người bạn thân xinh đẹp.

Trong dàn diễn viên của Hoàn Châu Cách Cách 1997, Lâm Tâm Như - Triệu Vy - Tô Hữu Bằng vẫn giữ được tình bạn khăng khít cho đến ngày nay. Sau 2 phần của Hoàn Châu Cách Cách, cặp đôi nghệ sĩ này còn nhiều lần đóng chung với nhau qua các bộ phim như Tân dòng sông ly biệt, Thiếu niên Trương Tam Phong, Ảo thuật kỳ duyên.

Khác với cô bạn Triệu Vy hạnh phúc bên người chồng giàu có và cô con gái xinh đẹp, Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như khá lận đận chuyện tình duyên. Trong khi kiều nữ xứ Đài vẫn đi về lẻ bóng ở tuổi 36 thì chàng Ngũ A Ka 39 tuổi cũng dính tin đồn đồng tính một phần vì sự im ắng trong tình riêng. Và hiện tại, có lẽ cũng không ít fan mong chờ sự kết hợp của cặp đôi đẹp cả nhan sắc lẫn tài năng này.

Những hình ảnh thân thiết của Tô Hữu Bằng và Lâm Tâm Như:

Hồng Giang

Theo Infonet