Được biết, Trấn Thành sẽ là người trực tiếp đứng ra lo liệu và chuẩn bị mọi công đoạn cho tiệc cưới.

TIN LIÊN QUAN

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 1

Trấn Thành - Hari Won đeo khẩu trang, tay trong tay hạnh phúc ...

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 2

Hari Won lên tiếng về tin cưới Trấn Thành vào ngày 25/11

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 3

Trấn Thành - Hari Won chối bay chối biến, thông tin đám cưới ...

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 4

Ghen tị với hình ảnh hạnh phúc của Trấn Thành-Hari Won ở trời ...

Tin đồn Hari Won và Trấn Thành kết hôn đã nhiều lần được lan truyền, tuy nhiên người trong cuộc đều hết mực phủ nhận. Và mới đây, hình ảnh thiệp cưới của Hari Won và Trấn Thành bị rò rỉ, lần này người hâm mộ gần như chắc chắn về một đám cưới sắp diễn ra dù người trong cuộc chưa hề lên tiếng.

Theo hình ảnh mới rò rỉ, thiệp cưới của Hari Won và Trấn thành khá đơn giản. Trong đó, thời gian cặp đôi tổ chức hôn là ngày 25/12 và địa điểm tại một trung tâm tổ chức sự kiện khá lớn tại TP HCM.

Được biết, tiệc cưới của Hari Won - Trấn Thành sẽ được bảo mật vô cùng cẩn thận, an ninh thắt chặt tối đa. Không những vậy, Trấn Thành cũng là người trực tiếp đứng ra lo liệu, chuẩn bị tất cả các công đoạn cho tiệc cưới.

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 5

Ảnh thiệp cưới bị rò rỉ của Hari Won - Trấn Thành. Nguồn: SaoStar

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 6

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 7

Cách đây không lâu, thông tin cặp đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 25/11 đã gây xôn xao dư luận. Tuy nhiên, thời điểm đó, quản lý của Hari Won đã nhanh chóng bác bỏ tin đồn đồng thời cho biết thêm, từ ngày 18/11 đến 2/12, Hari Won có chuyến lưu diễn tại Mỹ, nên việc giọng ca 'Anh cứ đi đi' tổ chức hôn lễ với bạn trai là điều không thể.

Bản thân Hari Won trước những tin đồn rộ lên, cô cũng phủ nhận: 'Từ ngày 28/11 đến 2/12, Hari có chuyến lưu diễn Mỹ cùng với anh Trấn Thành, Anh Đức và các nghệ sĩ. Nên thông tin cưới vào ngày 25/11 là không chính xác nhé'.

Chuyện tình cảm của Trấn Thành và Hari Won bắt đầu rộ lên vào hồi tháng 2/2016 thông qua một bức ảnh cả 2 đi ăn cùng nhau. Trong loạt hình, Hari Won không ngại tình tứ hôn má Trấn Thành.

Lo anh thiep cuoi cua Hari Won va Tran Thanh se ket hon vao ngay 25/12! - Anh 8

Hình ảnh này cũng như việc Trấn Thành thừa nhận đang yêu Hari Won được tung ra không lâu kể từ khi Hari Won tuyên bố kết thúc chuyện tình 9 năm với Tiến Đạt. Điều này khiến nữ ca sĩ và cả MC Trấn Thành nhận phải nhiều làn sóng phản đối từ khán giả.

Chưa hết, việc bộ phim Bệnh viện ma ra mắt cùng thời điểm chuyện tình của cặp đôi gây tranh cãi cũng khiến nhiều người nghĩ rằng cả 2 dùng chuyện tình cảm để thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, bất chấp tranh cãi, Hari Won và Trấn Thành vẫn ở bên nhau, ủng hộ và giúp đỡ nhau. Thậm chí, Trấn Thành còn không ít lần lên tiếng bênh vực bạn gái trước những sóng gió. Bởi vậy, rất nhiều fan nhanh chóng ủng hộ cặp đôi và mong chờ một cái kết đẹp.

Theo Lan Phương/Baodatviet.vn