Một số hình ảnh hồi còn học cấp 3 của Huỳnh Hiểu Minh vừa rò rỉ trên mạng, làm dấy lên cuộc tranh luận về nhan sắc thật của tài tử Hoa ngữ.

Gần đây, vài tấm hình thời trung học của ngôi sao đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau. Trong một bức hình, Huỳnh Hiểu Minh mặc áo sơ mi có cổ màu trắng đơn giản và quần jeans. Anh chụp cùng 3 người bạn học khác, còn trong tấm khác, nam diễn viên điển trai mặc áo khoác bò và đeo cặp kính đen rất thời trang.

Lo anh 'dieu da' cua Huynh Hieu Minh thoi cap 3 - Anh 1

Huỳnh Hiểu Minh (ngoài cùng, trái) chụp cùng các bạn học. Ảnh: Jaynestar

Lo anh 'dieu da' cua Huynh Hieu Minh thoi cap 3 - Anh 2

Huỳnh Hiểu Minh (phải) trông rất "ngầu" trong bộ trang phục này. Ảnh: Jaynestar

Theo một trong số những người bạn cùng lớp với anh, Huỳnh Hiểu Minh rất "nổi" trong mắt các bạn nữ cùng trường. Và trong khi nhiều nam sinh cùng tuổi khác thường tụ tập với nhau, Hiểu Minh dường như hợp chơi cùng các bạn nữ hơn. Người bạn cho biết thêm rằng tài tử này đã điển trai từ thuở bé, và vì đã ý thức được "nhan sắc" của mình, anh luôn mang theo gương và lược bên mình khi đi học.

Thực ra đây cũng không phải thông tin mới vì chính miệng ngôi sao phim Thần Điêu Đại hiệp từng chia sẻ rằng mình luôn được các bạn nữ "vây quanh" khi còn học trung học.

Cộng đồng mạng dường như có phản ứng trái chiều về những bức ảnh. Trong khi một số ca ngợi vẻ điển trai của Huỳnh Hiểu Minh, nhiều người khác nói đùa rằng có lẽ những bức ảnh cũ này của anh cũng đã bị chỉnh sửa.

"Cứ như là thần tượng của chúng ta chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt vậy" - một dân mạng nói, và một người khác phản hồi - "Giờ đang có xu hướng chỉnh sửa những bức ảnh cũ à?".

Huỳnh Hiểu Minh là ngôi sao hạng A của nền điện ảnh Trung Quốc. Tuy nhiên, anh và cả vợ mình là Angelababy thường xuyên vướng phải chỉ trích phẫu thuật thẩm mỹ mà không dám thừa nhận. Lý do những người buộc tội đưa ra là hình ảnh thời xưa và hiện tại của cặp đôi đều quá khác nhau.

Duy An
Theo Jaynestar