Bức ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh đang là tâm điểm chú ý trên mặt báo.

Hôm qua (ngày 15/11), trên diễn đàn mạng bất ngờ đăng tải bức ảnh của nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh 5 năm trước. Bức ảnh nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán bởi nhiều người cho rằng đây là ảnh cưới của nữ diễn viên. Không ít người "bán tín bán nghi" chuyện nàng Tiểu Cốt nổi tiếng giấu giếm chuyện đã kết hôn để phát triển sự nghiệp.

Lo anh cuoi, Trieu Le Dinh dinh nghi van giau chuyen "co chong" tu 5 nam truoc - Anh 1

Triệu Lệ Dĩnh đang là tiểu Hoa đán đình đám làng giải trí.

Trong hình, Triệu Lệ Dĩnh diện váy cưới trắng và cười tươi tắn khoác tay một người đàn ông khá thân thiết. Bức ảnh được chụp vào tháng 7/2011 và đây là thời điểm Triệu Lệ Dĩnh chưa được nhiều người biết đến.

Lo anh cuoi, Trieu Le Dinh dinh nghi van giau chuyen "co chong" tu 5 nam truoc - Anh 2

Bức ảnh được cho là ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh.

Ngay sau khi thông tin Triệu Lệ Dĩnh kết hôn 5 năm trước gây xôn xao dư luận, quản lý của nữ diễn viên đã lên tiếng chính thức. Công ty đại diện của Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ trên Studio: "Gần đây, một số bộ phận truyền thông đăng tải bức hình liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh với tiêu đề: Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn khi chưa nối tiếng?". Những thông tin trên là hoàn toàn sai sự thật. Chúng tôi muốn làm sáng tỏ điều này: Bức ảnh này là hình hậu trường phim Cực phẩm nam nữ được quay nhiều năm trước. Thời điểm đó, Triệu Lệ Dĩnh chụp chung cùng với nhân viên trong đoàn làm phim. Đối với thông tin sai sự thật này, chúng tôi đã liên lạc với bên truyền thông liên quan và yêu cầu ngưng đăng tải những thông tin sai sự thật".

Lo anh cuoi, Trieu Le Dinh dinh nghi van giau chuyen "co chong" tu 5 nam truoc - Anh 3

Quản lý của Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng đính chính.

Lo anh cuoi, Trieu Le Dinh dinh nghi van giau chuyen "co chong" tu 5 nam truoc - Anh 4

Thông tin về ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh tràn lan trên mặt báo.

Triệu Lệ Dĩnh là nàng tiểu Hoa đán nổi tiếng làng giải trí Cbiz. Cô có khá nhiều tác phẩm đình đám và được yêu thích như Sam Sam đến rồi, Hoa thiên cốt, Lục Trinh truyền kỳ, Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ, Lão Cửu Môn, Tru tiên thanh vân chí... Càng nổi tiếng Triệu Lệ Dĩnh càng được nhiều người chú ý và báo chí quan tâm . Đời tư của cô cũng gây tò mò với tất cả mọi người. Bởi vậy, không khó hiểu khi các bức ảnh tư liệu cũ của cô trở thành tâm điểm trên mạng.

Lo anh cuoi, Trieu Le Dinh dinh nghi van giau chuyen "co chong" tu 5 nam truoc - Anh 5

Triệu Lệ Dĩnh vừa kết thúc bộ phim Tru tiên thanh vân chí.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)