(Mega Fun) – Nhiều người cho rằng đây là ảnh cưới của cặp sao do chuyên gia nhiếp ảnh của họ tiết lộ sớm.

>> Dương Mịch bị tố cưới chạy bụng bầu

Dương Mịch diện áo cưới tinh khôi

Ngày 13/11, nữ diễn viên 27 tuổi Dương Mịch tuyên bố kết hôn với bạn trai – nam diễn viên 39 tuổi Lưu Khải Uy trên Weibo cá nhân, đồng thời đăng ảnh hai bàn tay đeo nhẫn kèm chia sẻ: “Sự việc là như vậy, mong mọi người có thể chúc phúc!”. Lưu Khải Uy nhanh chóng đăng lại Weibo của vị hôn thê và tiết lộ thêm họ sẽ làm đám cưới vào ngày 08/01/2014 – ngày kỉ niệm tình yêu tròn 2 năm.

Nhìn lại chuyện tình của Dương Mịch - Lưu Khải Uy:

Vào ngày 14/11 và 15/11, có chuyên gia chuyên thực hiện ảnh cưới liên tục công bố nhiều bức ảnh áo cưới mà Dương Mịch và Lưu Khải Uy là hai nhân vật chính. Người này viết: “Áo cưới của Đại Mịch Mịch , ngoại cảnh của Đại Mịch Mịch, nhiếp ảnh gia của Đại Mịch Mịch… ” Loạt ảnh ngay lập tức gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Đa số đều cho rằng đây chắc hẳn là ảnh cưới của cặp sao do chuyên gia nhiếp ảnh của họ tiết lộ sớm.

Trong ảnh, Dương Mịch xuất hiện trong những chiếc áo cưới rất sang trọng, dịu dàng, ôm gọn thân hình chữ S đáng ngưỡng mộ. Trong khi đó, Lưu Khải Uy chỉ xuất hiện cùng người đẹp trong những bức ảnh chụp ngoại cảnh. Cặp đôi vô cùng ngọt ngào và ăn ý.

Được biết Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã đi đăng kí kết hôn và hiện tại đang rất bận rộn sắp xếp lại lịch trình làm việc để chuẩn bị cho đám cưới. Về việc liệu những bức ảnh mới được tiết lộ gần đây có phải ảnh cưới của cặp đôi hay không, phóng viên đã tìm cách liên hệ với đại diện của Dương Mịch và Lưu Khải Uy để xác nhận song vẫn chưa có câu trả lời.

Alec Su