Bi Rain đã có mặt tại buổi tổng duyệt để cùng 30 thí sinh chuẩn bị cho những tiết mục của mình trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Vũ Sơn

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 1

Tối qua đến tận rạng sáng nay (28/8), Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức buổi tổng duyệt chương trình trước đêm thi chung kết toàn quốc diễn ra vào đêm nay.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 2

Đáng chú ý, ca sĩ Bi Rain cũng xuất hiện tại buổi tổng duyệt. Ngay sau khi đáp chuyến bay và dùng buổi tối tại một quán nem cua bể, ca sĩ Bi Rain và đội ngũ của anh di chuyển đến nhà thi đấu Phú Thọ, TP HCM.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 3

Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Bi Rain trình diễn lần lượt các ca khúc đã thống nhất từ trước đó vài tháng.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 4

Nam ca sĩ thực hiện những bước nhảy mang đậm dấu ấn để phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Rất nhiều những kỹ thuật sân khấu hiện đại và độc đáo được kết hợp trong màn trình diễn của Bi Rain, hứa hẹn gây bùng nổ và thiêu đốt không gian của nhà thi đấu.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 5

Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam vô cùng ấn tượng và cảm ơn ê-kíp của Bi Rain vì tác phong chuyên nghiệp. Nam ca sĩ cũng dành lời khen cho BTC vì chuẩn bị rất chu đáo. Về phần trình diễn, anh nói không thể tìm được bất cứ điểm nào để góp ý thêm vì mọi thứ anh nhận thấy trong buổi tổng duyệt đã hoàn hảo.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 6

Tại nhà thi đấu Phú Thọ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự như những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 7

Trang bị, tiện nghi trong phòng chờ này cần phải đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Thực tế, phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 8

Ngôi sao được mến mộ bậc nhất châu Á đã có mặt tại đêm tổng duyệt để cùng 30 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 chuẩn bị cho những tiết mục của mình.

Lo anh Bi Rain nhay mua cung 30 thi sinh HHVN 2016 - Anh 9

Ngoài Bi Rain, buổi tổng duyệt còn quy tụ những ca sĩ hàng đầu như: Thu Minh, Tóc Tiên, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn. Các tiết mục của họ cũng được dàn dựng công phu, hoành tráng và mang đậm tính sáng tạo. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ không có các tiết mục văn nghệ mang tính đan xen hoặc giải trí đơn thuần mà là một chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc, tổng hòa những giá trị truyền thống và kết nối với tinh thần hiện đại, hội nhập quốc tế.