Trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Juergen Klopp cho rằng trận hòa không bàn thắng với Man United chính là một buổi tập hoàn hảo của Liverpool cho cuộc tiếp đón West Brom cuối tuần này.

Liverpool coi Man United la 'quan xanh' truoc tran gap West Brom - Anh 1

HLV Juergen Kloop cho rằng Liverpool đã có một buổi tập hoàn hảo cho cuộc tiếp đón West Brom cuối tuần này. (Ảnh: Guardian)

Liverpool sẽ tiếp đón West Brom tại Anfield trong trận đấu muộn nhất vào ngày mai (22/10). Đây sẽ là trận đấu mà thầy trò HLV Juergen Klopp đặt quyết tâm giành trọn ba điểm sau khi bị Man United cầm hòa không bàn thắng hồi cuối tuần trước.

Trong bài phát biểu trên tờ The Guardian, huấn luyện viên Juergen Klopp đã lên tiếng cảnh báo các học trò khi cho rằng West Brom là đối thủ khó chơi và coi CLB này có lối chơi ngang ngửa với Man United.

“Chúng tôi đã có một trận đấu căng thẳng với đội bóng mạnh là M.U. Chúng tôi phải tiếp tục chuẩn bị cho một trận đấu tương tự như thế khi gặp West Bromwich. Nếu bạn đánh giá thấp họ thì chắc chắn bạn đã rất sai lầm”.

“Chúng tôi đã đối đầu với một đội bóng có lối chơi tương tự West Brom. Manchester United là một đội bóng chơi tương tự West Brom. Họ có nhiều cầu thủ cao lớn và chơi bóng thiên về thể lực. Chúng tôi đã làm tốt ở trận đấu với Man United và có thể coi đó là một lợi thế cho chúng tôi trước trận gặp West Brom”.

“Liverpool cần phải sẵn sàng trước những trận đấu như thế này. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ trận đấu với Man United cuối tuần trước và điều đó sẽ rất quan trọng trong trận đấu với West Brom. Chúng tôi còn rất nhiều việc cần phải làm”.

Bên cạnh đó, Juergen Klopp tuyên bố ông không thèm quan tâm tới những lời nhận xét từ người đồng nghiệp Jose Mourinho.

“Tôi không quan tâm đến những điều đó. Trận đấu đã kết thúc, tại sao chúng ta phải nói đến nó. Tôi không quan tâm ai đã nói gì sau trận đấu”.

“Bạn cứ viết bất cứ điều gì mà bạn nhìn và nghe thấy. Tôi không cần biết đó là điều tốt hay xấu. Tôi chỉ cần biết là tôi đã tham gia trận đấu đó và tôi sẽ học được điều gì. Đừng bao giờ làm phiền tôi vì những điều vớ vẩn ở trên. Tôi còn có trăm ngàn mối quan tâm khác”.

Hiện tại Liverpool đang xếp thứ 3 trên bảng xếp hạng Premier League với 17 điểm, kém đội đang đứng thứ 3 là Tottenham duy nhất 1 điểm, kém đội xếp thứ nhất và 2 là Man City và Arsenal 2 điểm. Do vậy, thầy trò HLV Juergen Klopp vẫn đang nuôi hy vọng chiếm ngôi đầu bảng sau trận đấu với West Brom cuối tuần này.

Thành Đạt