CLB thành phố Cảng đang muốn có thêm quỹ chuyển nhượng Hè này bằng việc bán đi tiền đạo người Anh, Andy Carroll.

Liverpool từng bỏ ra tới 35 triệu bảng chiêu mộ Andy Carroll từ Newcastle. Song chân sút người Anh chưa khi nào chứng tỏ được mình xứng đáng với số tiền nói trên.

Tại CLB thành phố Cảng, tân HLV Rodgers đang muốn áp dụng sơ đồ chiến thuật 4-3-3. HLV này cho rằng các phẩm chất của Carroll không phù hợp với sơ đồ chiến thuật ông đưa ra. Vì thế, Carroll đã bị đưa vào danh sách cầu thủ cần thanh lý hòng dọn chỗ cho các tân binh cũng như gia tăng quỹ chuyển nhượng của CLB.

Theo Telegraph đưa tin, Lữ đoàn đỏ sẵn sàng bán cắt lỗ Carroll với mức giá khoảng 20 triệu bảng. Như thế, Liverpool sẽ lỗ ít nhất 15 triệu bảng phí chuyển nhượng chưa kể tới tiền trả lương cho chân sút này hơn 1 năm rưỡi qua.

Bên cạnh động thái để Carroll ra đi, Liverpool cũng hướng tới nhiều cái tên mới. HLV Rodgers đang muốn có cậu học trò cũ Joe Allen từ Swansea với mức giá khoảng 11 triệu bảng. Bên cạnh đó, Clint Dempsey của Fulham cũng được Lữ đoàn đỏ nhòm ngó.

Với Andy Carroll, AC Milan đã xác định muốn mượn chân sút này song không được Lữ đoàn đỏ chấp thuận. Newcastle cũng muốn đoàn tụ với tiền đạo cũ của mình nhưng hiện chỉ muốn mượn Carroll. Lời đề nghị mượn đầu tiên của Chích Chòe đã bị từ chối. Song Liverpool có thể chấp thuận cho Carroll về thi đấu cho CLB cũ dưới dạng cho mượn nếu Newcastle chấp nhận trả ngay 5 triệu bảng và cam kết mua hẳn Carroll Hè năm sau.

Kinh Vân

Tin khác

10 thương vụ chắc chắn xảy ra ở Premier League Hè này 10 bản hợp đồng "bom tấn" cất bước rời Serie A Chi 42 triệu euro, PSG hoàn tất thương v ụ Thiago Silva Chưa bán Ibra, AC Milan đã mất tiền vì Ibra Milan tiết kiệm được 150 triệu euro nhờ Ibrahimovic và Silva Real duyệt chi tiền khủng hoàn tất thương vụ Modric