Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong cạnh tranh Minh Đạo - Trần Kiều Ân.

Sở Hán truyền kỳ (Legend of Chu and Han): Bộ phim dã sử quy mô lớn lấy bối cảnh cuối triều Tần đến chiến tranh Sở - Hán của đạo diễn Cao Hy Hy. Dàn sao trong Sở Hán truyền kỳ gồm Trần Đạo Minh, Hà Nhuận Đông, Tần Lam, Lý Y Hiểu, Lưu Vũ Hân...Phim dài 80 tập và dự kiến phát sóng đầu năm 2013.

Hổ phù truyền kỳ: Cặp đôi Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong tiếp tục tái ngộ khán giả qua bộ phim cổ trang lấy bối cảnh thời Xuân Thu chiến quốc. Chuyện tình giữa Như Cơ (Dương Mịch) và tứ công tử Tín Lăng Quân (Phùng Thiệu Phong) chân thành và cảm động như trong truyền thuyết, đáng tiếc hai người vì hiểu lầm mà không lấy được nhau. Phim còn có sự tham gia của Đường Nhất Phi, Lý Tông Hàn.

Nữ tướng (Female Prime Minister): Bộ phim về vị nữ tể tướng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc. Nữ chính Lục Trinh (Triệu Lệ Dĩnh) vốn là đại tiểu thư danh giá triều Bắc Tề, phải trốn vào cung để tránh truy sát. Từ một cung nữ, Lục Trinh được lòng Hiếu Chiêu Đế (Kiều Nhậm Lương), từng bước thăng tiến, bên cạnh đó, Lục Trinh cũng có mối tình với thái tử Cao Trạm (Trần Hiểu).

Người phụ nữ của nhà vua (Beauties of the Emperor): Được coi là phần mở của Mỹ nhân tâm kế, do nhà sản xuất Vu Chính nhào nặn cùng một loạt tên tuổi như Minh Đạo, Trần Kiều Ân, Viên San San, Hồ Tịnh, Đồng Lệ Á,...

Khuynh thành tuyệt luyến (Thanh cung tuyệt luyến): cải biên từ tiểu thuyết Thương Ly của Tuyết Linh Chi, với diễn viên chính là Hà Thạnh Minh và "Tân Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh. Ngay cái tựa đề đã đủ thấy nội dung đau thương, nhiều nước mắt của bộ phim rồi.

Sơn hà luyến - Mỹ nhân vô lệ: là bộ thứ 3 trong serie phim Mỹ nhân, tiếp nối thành công của Mỹ nhân tâm kếMỹ nhân thiên hạ. Phim kể về cuộc đời của Văn hoàng hậu Hiếu Trang, từ khi Hoàng Thái Cực chinh chiến thiên hạ cho đến khi Khang Hy kế vị. Trong đó có mối tình khuynh thế giữa Hoàng Thái Cực và Hải Lan Chu, Đa Nhĩ Cổn và Đại Ngọc Nhi, tranh đấu chốn hậu cung, chiến tranh... Phim có sự tham gia của Lưu Khải Uy, Viên San San, Hàn Đống, Trương Mông, Thái Thiếu Phân.

Đại mạc dao: Bộ phim truyền hình rất được mong đợi do chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Đồng Hoa với dàn diễn viên thần tượng Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến...Đại mạc dao là câu chuyện về mối tình tay ba giữa một cô gái lớn lên giữa bầy sói và hai chàng trai cá tính trái ngược, một là danh tướng Hoắc Khứ Bệnh, một là vương gia Mạnh Cửu.

Lan Lăng Vương: Phim kể về vị vương gia tướng quân trăm trận trăm thắng trong truyền thuyết với khuôn mặt tuyệt mỹ ẩn sau chiếc mặt nạ kỳ dị. Phùng Thiệu Phong, Lâm Y Thần và Trần Hiểu Đông sẽ tạo thành mối quan hệ tay ba giằng co trong phim.

Duy Tại