Linh Nga như nàng thơ áo dài trong những thiết kế sang và đẹp của ba nhà thiết kế nổi tiếng.

Mỗi nét đẹp, mỗi sắc thái và phong cách trong mỗi bộ áo dài của ba Nhà thiết kế mang âm hưởng và màu sắc khác nhau. Nhưng tất cả đều ca ngợi và thể hiện vẻ đẹp của con người, đất nước Việt Nam nói chung và đặc biệt là người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống nói riêng.

1. Áo dài của Nhà thiết kế Công Trí

Mẫu thiết kế mang hơi thở của Sài Gòn, những tinh hoa, cái đẹp được NTK Công Trí thể hiện qua những bộ áo dài mà Linh Nga đang mặc trên người.

Không thể không ca ngợi vẻ đẹp duyên dáng, đằm thắm mà Linh Nga có được, nhiêu đó thôi cũng đủ thấy nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam hiện hữu trong tà áo dài truyền thống.

2. Áo dài của Nhà thiết kế Sĩ Hoàng

Những thiết kế của Sĩ Hoàng mang phong cách vẻ đẹp của thiên nhiên, của quốc hoa nước Việt Nam, gói gọn trong hình mẫu của áo dài trang trọng, tôn vinh nét đẹp vốn có của đất nước lẫn con người.

Những đường nét hoa văn uyển chuyển dọc theo tà áo dài, được diễn viên múa Linh Nga thể hiện toát lên sự sống động của hoa lá thiên nhiên.

3. Áo dài của Nhà thiết kế Võ Việt Chung

Hướng đến vẻ đẹp ngàn đời từ xưa đến nay của nước Việt Nam, vẻ đẹp cao sang, quyền quý của vua chúa năm xưa, được NTK Võ Việt Chung mang vào bộ áo dài truyền thống.

Có thể thấy Linh Nga trong những thiết kế này mang nét đẹp sắc sảo, lạ thường, vẻ đẹp của hoàng hậu, công chúa khi xưa, sự bí ẩn và quyền lực, niềm tự hào bao đời nay của đất nước Việt Nam luôn khắc sâu và lưu truyền từ đời này sang đời khác.

Young