Cô nàng chia sẻ không vì sự cố này mà để ảnh hướng đến cuộc sống, công việc cũng như vẫn tiếp tục theo đuổi hình ảnh sexy trong thời gian tới.

Có lẽ 2 ngày nay, 'Linh Miu', 'lộ hàng' trở thành từ khóa nóng được mọi người tìm kiếm nhiều nhất trên các trang tìm kiếm. Đó là khi suốt ngày hôm qua, clip Linh Miu biểu diễn quá sung và bị lộ ngực tại một hội chợ ở Quảng Ninh được dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Tiin.vn đã liên hệ với hotgirl, ca sĩ, diễn viên Linh Miu để lắng nghe những chia sẻ thẳng thắn của cô nàng khi nhiều người cho rằng sự việc 'hớ hênh' này là chiêu trò.

'Tôi không sợ phốt', 'Người không tin có nói thêm cũng vậy, mình có giãy bày tâm sự họ sẽ nghĩ là giải thích này nọ, vì vậy Miu đã từ chối trả lời rất nhiều báo chí về sự cố này'... là những chia sẻ của Linh Miu sau sự việc để lộ ngực khi đang biểu diễn trước khán giả .

Linh Miu: Troi mua mat qua nen khong biet lo nguc - Anh 1

Sự cố lộ hàng của Linh Miu được nhiều dân mạng chia sẻ những ngày qua

Cùng lắng nghe cuộc trò chuyện với Linh Miu, xem 'Cô mèo đen' nói gì trước sự ầm ĩ của cư dân mạng:

Chào Linh Miu, sau scandal lộ ngực tại hội chợ ở Hạ Long, Quảng Ninh đêm 12/10, cảm xúc hiện tại của bạn thế nào?

Trước giờ, Miu vẫn thường không quá quan tâm đến những scaldal. Tôi không sợ phốt. Với scaldal này cũng vậy.

Tôi khẳng định đây là sự cố, gia đình, người thân và khán giả yêu thương mình vẫn tin tưởng mình. Đó mới là điều Miu bận tâm.

Hiện tại, Miu đang ở Hà Nội, đã trở về nhà và đi chơi, gặp gỡ bạn bè.

Điều này có thể thấy, sự việc trên không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Linh Miu hiện tại, nhưng bạn có sợ sẽ ảnh hưởng lâu dài đến hình ảnh của mình?

Ai đi diễn thì cũng gặp sự cố mà thôi, không phải lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió được. Vì vậy, chuyện đã xảy ra rồi mình cũng không thay đổi được nhưng Miu sẽ chú ý rút kinh nghiệm trong những lần biểu diễn tới.

Dù vậy, khán giả vẫn muốn nghe Linh Miu Miu kể rõ thêm về sự việc này

Những khán giả có mặt tại hội chợ hôm đó sẽ hiểu rõ hơn hết đây chỉ là sự cố. Clip các bạn xem được chỉ là phần Miu bị lộ hàng, trước đó, Miu ra sân khấu và mặc trang phục khá cẩn thận nhưng do nhảy quá sung mới mắc phải tình huống này.

Hôm đó, Miu biểu diễn 4 tiết mục nhưng thời tiết không ủng hộ. Sự cố gặp ngay ở tiết mục đầu, cũng vì trời mưa lớn mà khi lộ ngực Miu không thể cảm nhận phần nào mát hơn.

Đến tận khi dùng vũ đạo, ngôn ngữ cơ thể lướt qua phần ngực thì mới giật mình và ngay lập tức quay lại để chỉnh áo. Sau đó, Miu vẫn tiếp tục màn trình diễn và biểu diễn 3 tiết mục còn lại.

Linh Miu có bất ngờ khi clip lộ hàng khá hớ hênh của mình bị lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các trang mạng, mạng xã hội?

Khi gặp phải tình huống, Linh Miu đã chuẩn bị tâm lý cho việc phải đối mặt với việc những hình ảnh này sẽ 'lênh láng' trên mạng vì khi đó đã có rất nhiều khán giả đang quay video.

Vì vậy, khi bạn thân gửi cho Miu xem, Miu cũng rất bình tĩnh thôi. Mãi sau đó, Miu mới nói với mẹ và mẹ cũng có thái độ như Miu vì luôn tin tưởng con gái.

Linh Miu: Troi mua mat qua nen khong biet lo nguc - Anh 2

Cô gái này vẫn rất bình tĩnh đối diện với dư luận

Dù Linh Miu đã lên tiếng, nhưng nhiều người vẫn một mực khẳng định đây là chiêu trò? Linh Miu có nghĩ mình cần giải thích?

Người không tin có nói thêm cũng vậy, mình có giãy bày tâm sự họ sẽ nghĩ là giải thích này nọ, vì vậy Miu đã từ chối trả lời rất nhiều báo chí về sự cố này.

Sau sự việc này, bạn có nghĩ cần thay đổi hình ảnh sexy vốn có mình đã xây dựng để tìm kiếm sự an toàn hơn?

Miu nghĩ rằng sexy đã là hình ảnh của mình rồi. Hơn nữa, nếu mình thay đổi không vì mình mong muốn thay đổi, mà chỉ vì sự việc không may mắn lần này thì mọi người cho rằng chính mình đang tự thú tội.

Nhưng chắc chắn Miu cũng phải rút kinh nghiệm rồi.

Sau sự cố này, Linh Miu sẽ tiếp tục trở lại công việc của mình như thế nào?

Miu về Hà Nội, biểu diễn tại Quảng Ninh theo lịch tham gia show. Nếu không có gì thay đổi, mình sẽ tiếp tục trở lại Sài Gòn vào ngày 19 này và trở lại với cuộc sống và công việc.

3 ngày nữa là sinh nhật Miu nên mình muốn ở nhà cùng gia đình, người thân và bạn bè.

Cảm ơn Linh Miu về cuộc trò chuyện!

Theo Minh/Baodatviet.vn