Sau sự cố lộ vòng 1 ngay trên sân khấu của hotgirl Linh Miu, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm khắc trường hợp vi phạm.

Những ngày qua, dư luận xôn xao bởi clip hotgirl Linh Miu lộ ngực trên sân khấu. Được biết, tối 12/10 vừa qua, Linh Miu có buổi biểu diễn tại một hội chợ của tỉnh Quảng Ninh. Ở buổi diễn người đẹp chọn cho mình bộ trang phục bó sát đặc biệt là phần cut-out ở ngực khá táo bạo. Trong khi biểu diễn, chiếc áo đã “phản chủ” khiến Linh Miu lộ nguyên vòng 1.

Ồn ào này khiến nhiều người cho rằng, Linh Miu đang cố chiêu trò để thu hút sự quan tâm của dư luận nhưng người đẹp đã lập tức phủ nhận và nói rằng đó là sự cố ngoài ý muốn.

Linh Miu nhan an phat sau su co lo nguc tren san khau - Anh 1

Hình ảnh lộ ngực của Linh Miu được cắt từ clip.

Sau sự cố nhạy cảm, Linh Miu đã phải nhận án phạt từ cơ quan chức năng. Theo đó, sáng ngày 13/10, Cục Nghệ thuật Biểu diễn đã gửi công văn hỏa tốc số 937 tới Sở Văn hóa , Thể thao tỉnh Quảng Ninh yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm khắc trường hợp bà Vũ Mỹ Linh (nghệ danh Linh Miu) vì sử dụng trang phục phản cảm, có dấu hiệu vi phạm quy định tại Điểm c Khoản 2 Điều 6 Nghị định số 79/2012/NĐ-CP ngày 5/10/2012 của Chính phủ.

Văn bản Cục yêu cầu: Tổ chức thanh tra, kiểm tra, trường hợp phát hiện vi phạm, đề nghị xử lý nghiêm khắc hành vi vi phạm của bà Vũ Mỹ Linh và Hội Doanh nhân trẻ Quảng Ninh, Công ty TNHH Hạ Long Event theo đúng quy định tại Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12 tháng 11 năm 2013 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch và quảng cáo. Kết quả xử lý gửi về Cục nghệ thuật biểu diễn trước ngày 17 tháng 10 năm 2016 để tổng hợp báo cáo Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Được biết, sau khi nhận được công văn của Cục Nghệ thuật Biểu diễn, thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao tỉnh Quảng Ninh đã có buổi làm việc với Ban tổ chức chương trình mà Linh Miu tham gia để xác minh và tìm biện pháp xử lý. Bước đầu, thanh tra Sở đã cấm nữ ca sĩ Linh Miu biểu diễn trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Minh Trí