Những hình ảnh của cô nàng tai tiếng Linh Miu được cho là ghi lại trong lúc biểu diễn ở một hội chợ đang gây bão khắp Facebook. Lý do là bởi chiếc áo sexy của cô nàng bị tuột, để lộ toàn bộ đầu ngực trong khi Linh Miu vẫn hồn nhiên biểu diễn mà không hay biết.

Mới chỉ đêm qua thôi, Linh Miu gần như khiến cả Facebook "dậy sóng" bởi những hình ảnh không thể táo bạo và phản cảm hơn của mình bị chia sẻ "ầm ầm". Vốn người ta cũng đã biết cô nàng này chuộng sexy, hở bạo, nhưng khi lên sân khấu biểu diễn trước bao nhiêu người mà vẫn mặc áo để lộ cả... đầu ngực như loạt ảnh dưới đây thì thực tình không ai biết phải nói gì.

Linh Miu khien khan gia 'phat hoang' khi lo ca dau nguc len san khau bieu dien - Anh 1

Theo như một bài đăng trên mạng, thì những hình ảnh kèm clip mà mọi người truyền tay nhau suốt từ tối qua đến giờ được ghi lại từ một hội chợ ở Hạ Long. Việc Linh Miu tới đây với vai trò "ca sĩ", biểu diễn rất sung đã đủ để khiến nhiều người tò mò, nhưng sốc nhất vẫn chính là trang phục mà cô mặc khi lên sân khấu.

Đoạn cắt từ clip đang được dân tình chia sẻ ầm ầm trên mạng.

Linh Miu khien khan gia 'phat hoang' khi lo ca dau nguc len san khau bieu dien - Anh 2

Linh Miu khien khan gia 'phat hoang' khi lo ca dau nguc len san khau bieu dien - Anh 3

Những hình ảnh của Linh Miu.

Xem clip, có thể thấy Linh Miu đã chọn một bộ jum đen khá quyến rũ khi lên sân khấu biểu diễn. Thế nhưng, nó sẽ thực sự gợi cảm nếu như những đường khoét không khoét trúng... ngực của Linh Miu. Điều đó khiến cho vòng 1 của cô nàng gần như lộ hết trước toàn thể khán giả. Kết hợp với vũ đạo sôi động trong khi biểu diễn, hình ảnh này của Linh Miu đã bị nhận xét là phản cảm.

Linh Miu khien khan gia 'phat hoang' khi lo ca dau nguc len san khau bieu dien - Anh 4

Không ít người sau khi xem clip đã bình luận rằng chắc Linh Miu đang cố tình "chơi trội" đây mà. Thế nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng biết đâu đâu đây chỉ là sự cố trên sân khấu? Rất đông cư dân mạng đã nhanh chóng phản bác lại điều đó, bởi rất dễ để nhìn ra Linh Miu không hề mặc áo lót ở trong, đối với những bộ trang phục sexy như thế này ít nhất cô nàng cũng nên sử dụng miếng dán chuyên dụng. Và hơn cả, Linh Miu đã có tiếng là thích ăn mặc sexy và "chiêu trò", nên khi xuất hiện những hình ảnh này, người ta sẽ nghĩ ngay đến việc cô nàng đang muốn tạo scandal.

Tuy nhiên, trong một clip khác, người xem sẽ thấy Linh Miu đã nhận ra áo mình bị tuột và cố gắng quay lại để kéo áo lên dù vẫn đang biểu diễn. Vậy nên rất có thể, đây là một sự cố tai hại chỉ vì chiếc áo sexy phản chủ.

Ở clip này có thể thấy sau khi biểu diễn quá sung, cô nàng nhận ra mình bị tuột áo và cố gắng kéo lên.

Không biết là cố tình hay vô tình "gặp nạn", nhưng hiện tại, những hình ảnh này của Linh Miu vẫn đang được truyền tay nhau ầm ầm trên mạng kèm theo vô số bình luận của mọi người.

Theo Tuk Tuk / Trí Thức Trẻ