Lindsay Lohan tỏ ra rất tức giận và buông lời khiếm nhã khi đám đông khách khứa trở nên hỗn loạn.

Lindsay Lohan mang khan gia 'ngam mieng lai' vi khong ai khong nghe co noi - Anh 1

Lindsay Lohan tại hộp đêm mới khai trương. (Ảnh: Instagram)

Thứ 6 ngày 14/10, Lindsay Lohan tham gia khai trương một hộp đêm ở Bouzoukia, Ai Cập. Được biết, đây là cơ sở do nữ diễn viên và người yêu tin đồn Dennis Papageorgi hợp tác cùng kinh doanh.

Trong khi Lindsay Lohan đang mải mê phát biểu, khán giả bên dưới lại ồn ào và không hề để ý những lời người đẹp nói. Tức giận trước đám đông dám “cả gan” phớt lờ mình, Lindsay Lohan thẳng thừng mắng nhiếc: “Đây là điều thực sự rất quan trọng. Tôi chỉ muốn nói tất cả mọi người... Hãy ngâm miệng mình lại, ngừng nói chuyện phiếm và lắng nghe tôi nói dù chỉ một giây. Tôi sẽ không nói gì cho đến khi mọi người dừng lại”.

Lindsay Lohan mang khan gia 'ngam mieng lai' vi khong ai khong nghe co noi - Anh 2

Khung cảnh hộp đêm của Lindsay Lohan. (Ảnh: Instagram)

Sau đó, nữ diễn viên “Mean Girls” tiếp tục lời khiếm nhã tới những người có mặt tại đây. Tuy nhiên, dường như vẫn chẳng có ai để ý tới lời cảnh cáo của Lindsay Lohan, đám đông khách mời vẫn tiếp tục hò hét.

Lindsay Lohan mắng chửi người hâm mộ khi phớt lờ lời mình nói. (Nguồn: Instagram)

Cũng tại sự kiện này, Lindsay Lohan bị bắt gặp khóa môi rất tình tứ với người tình tin đồn bấy lâu nay Dennis Papageorgi. Dù trước đó, người đẹp 30 tuổi từng lên tiếng phủ nhận về mối quan hệ của hai người: “Dennis không phải bạn trai tôi. Anh ấy chỉ là đối tác kinh doanh và bạn thân của tôi mà thôi”.

Lindsay Lohan mang khan gia 'ngam mieng lai' vi khong ai khong nghe co noi - Anh 3

Lindsay Lohan mang khan gia 'ngam mieng lai' vi khong ai khong nghe co noi - Anh 4

Dù phủ nhận hẹn hò nhưng Lindsay lại lộ ảnh hôn môi Dennis Papageorgi.(Ảnh: Wenn)

Lindsay Lohan vừa chia tay hôn phu trẻ tuổi giàu có cách đây không lâu. Những hình ảnh anh chàng này bạo hành cô trên bờ biển khiến không ít người hâm mộ thương xót.

Piao Liang (Theo Dailystar)