Lindsay Lohan phải phẫu thuật lắp lại một nửa ngón tay sau tai nạn khủng khiếp cách đây không lâu.

Mới đây, Lindsay Lohan chia sẻ bức hình chụp ngón tay đang băng bó trên Snapchat kèm theo chú thích: “Tôi gần như đã mất cả ngón tay của mình bởi neo tàu. Đúng vậy, tôi đã mất một nửa ngón. Cảm ơn chúa vì đã tìm thấy một nửa còn lại. Tôi đã phải làm phẫu thuật để gắn nó lại. Thực sự rất đau đớn”. Được biết, tai nạn xảy ra khi Lindsay Lohan cố gắng neo đậu tàu vào cuối tuần trước.

Lindsay Lohan gap tai nan nghiem trong dut lia ngon tay sau khi chia tay hon phu bao hanh - Anh 1

Lindsay Lohan chia sẻ ảnh sau khi phẫu thuật lắp ngón tay. (Ảnh: Snapchat)

Chỉ sau vài giờ chia sẻ trên mạng xã hội, Lindsay Lohan đã xóa tấm ảnh. Tuy nhiên, bức hình cũng đủ khiến người hâm mộ nữ diễn viên lo lắng. Nhiều người gửi lời chúc Lindsay mau lành vết thương.

Lindsay Lohan gap tai nan nghiem trong dut lia ngon tay sau khi chia tay hon phu bao hanh - Anh 2

Lindsay Lohan. (Ảnh: Instagram)

Lindsay Lohan vừa chia tay hôn phu trẻ tuổi và giàu có Egor Tarabasov. Chuyện tình của cả hai không hề như mơ khi hàng loạt hìn ảnh hai người giằng co nơi công cộng được tung ra. Trước đó, Lindsay Lohan còn tiết lộ bị hôn phu dọa tạt axit vào mặt.

Lindsay Lohan gap tai nan nghiem trong dut lia ngon tay sau khi chia tay hon phu bao hanh - Anh 3

Lindsay từng bị hôn phu cũ bạo hành ngay trên bãi biển. (Ảnh: Mirror)

Trong một cuộc phỏng vấn trên truyền hình, Lindsay cho hay: “Tôi ngủ say và Egor Tarabasov đột nhập vào nhà tôi. Anh ta bắt đầu bóp cổ. Tôi sợ rằng Egor sẽ tạt axit vào mặt mình”. Tuy nhiên, thiếu gia trẻ phủ nhận và cho rằng hôn thê cũ đang cố gắng bôi nhọ hình ảnh của mình sau khi cả hai chia tay.

Piao Liang (Theo Mirror)